Phiên bản One UI 6.0 Beta mới Galaxy S23 Ultra tiếp tục lộ diện

Phiên bản One UI 6.0 Beta mới dành cho Galaxy S23 Ultra tiếp tục lộ diện, sẵn sàng cho chương trình thử nghiệm vào cuối tháng 07/2023 này.

Giờ đây đã là tháng 07, đây cũng chính là một tháng rất nhiều điều thú vị đang đón chờ những người dùng Samsung trên toàn cầu ở mặt trận phần cứng lẫn phần mềm. Nếu như Galaxy UNPACKED diễn ra vào ngày 26/07/2023 tới đây sẽ nơi mà Sammy trình làng loạt thiết bị gập, máy tính bảng và đồng hồ mới thì cũng trong tháng 7 này Chương trình thử nghiệm Android 14 cũng sẽ đến với người dùng Galaxy S23 Series nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch. Và mới đây nhất, Phiên bản One UI 6.0 Beta mới dành cho Galaxy S23 Series tiếp tục lộ diện.

One-UI6-Beta-Galaxy-S23-Ultra-Korea-samsungvn.com_.jpeg

Samsung đã làm việc để cho ra firmware One UI 6.0 Beta cho dòng Galaxy S23 trong suốt một thời gian dài vừa qua, bằng chứng là các bản dựng phần mềm này đã được phát hiện trên server của hãng lần các cơ sở dữ liệu Geekbench tại Châu Âu và Ấn Độ. Và phiên bản phần mềm mới nhất vừa được phát hiện đã xuất hiện trên máy chủ của Samsung tại Hàn Quốc với số hiệu S918NKSU2ZWG6 cho Galaxy S23 Ultra.

Mo-hop-Galaxy-S23-Ultra-samsungvn.com-5.jpg

Giống như các bản beta One UI trước đây, chương trình One UI 6.0 beta có thể sẽ ra mắt tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ trước khi mở rộng sang các quốc gia khác. Samsung cũng có khả năng sẽ mang One UI 6.0 beta đến các thiết bị khác, bao gồm hầu hết các điện thoại hàng đầu trong dòng Galaxy S và Galaxy Z đủ điều kiện cho Android 14, trước khi bản cập nhật hoàn chỉnh bắt đầu được tung ra trên toàn cầu vào cuối năm nay.

Về những gì One UI 6.0 sẽ mang lại cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung, không có nhiều thông tin được biết. Samsung đang đi một lộ trình khá đúng hướng và sẽ sớm được phát hành rộng rãi cho nhiều thiết bị trước khi khép lại 2023 này.

Nội dung liên quan

Back to top button