Pianist kinh điển Yiruma, người đứng sau bản nhạc chuông Over The Horizon 2021 của Samsung

Đến hẹn lại lên, Samsung vừa làm mới lại bài nhạc chủ đề – nhạc chuông Over The Horizon 2021 của mình. Và bài nhạc chủ đề năm nay được thể hiện bởi Nghệ sĩ Piano nổi tiếng Yiruma.

Mở đầu Sự kiện Unpacked 2021 năm nay là bản hoà tấu Over The Horizon quen thuộc những được mix lại bởi nghệ sĩ dương cầm siêu nổi tiếng Yiruma – chủ nhân của siêu phẩm Kiss the rain …  Và cho đến tận hôm nay, Samsung mới chính thức giới thiệu bản “full không che” Over The Horizon 2021 của mình.

Bản hoà tấu lần này được nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc tài ba Thế giới Yiruma thể hiện lại với những giai đoạn quen thuộc, thoải mái nhất nhằm mang đến sự hy vọng và sự lạc quan cho tất cả mọi người sau một năm chứng kiến những thay đổi lớn xảy ra trên khắp Thế giới.

Giờ đây, những người yêu nhạc có thể thưởng thức toàn bộ màn trình diễn của giai điệu chủ đề bởi nghệ sĩ Yiruma trên cây đại dương cầm điêu luyện trong video dưới đây. Ngoài ra, hãy xem quá trình làm video, nơi Yiruma chia sẻ suy nghĩ của mình về quá trình viết và ghi âm, để tìm hiểu thêm về tác phẩm.


Về Yiruma

Yiruma sinh năm 1978 tại Seoul là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Hàn Quốc. Yiruma bắt đầu chơi piano khi mới 5 tuổi và theo gia đình chuyển đến London định cư khi mới 11 tuổi vào năm 1988, anh theo học tại Trường năng khiếu Purcell of Music.

Ông nổi tiếng với các siêu phẩm nhạc không lời như: “River flows in you”“Kiss the rain”.

Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Back to top button