Pakistan – Hạnh phúc, Kỳ vĩ, Không chỉ tiếng súng

Album này sẽ cập nhật liên tục những khoảnh khắc góp nhặt trên hành trình khám phá Pakistan của Quỷ, góc nhìn của một kẻ đam mê lang bạt và trải nghiệm chứ không như một bộ sưu tập những bức ảnh đẹp.

Bên cạnh khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, kiến trúc Pakistan, Quỷ đề xuất thiết kế riêng, cố gắng trải nghiệm đời thường tương tác với người dân địa phương, tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống, không cần phải là nơi hoành tráng mà có thể là trấn nhỏ heo hút, hoặc bất chợt dừng trên đường để chơi đùa cùng trẻ nhỏ hay uống cốc trà sữa trò chuyện cùng người dân bên những rặng tuyết sơn hùng vỹ.

Quỷ chọn khu vực phía bắc Pakistan vì nơi này khắc nghiệt và còn hoang sơ, những thông tin về vùng này cực kỳ ít ỏi và phần lớn chỉ như những câu chuyện truyền kỳ mông lung.

Một Pakistan với khung cảnh kỳ vỹ và tình người rung động đã thật sự khắc sâu trong lòng kẻ lang bạt. Những khoảnh khắc được bắt lại chỉ bằng điện thoại nhưng chắc hẳn đủ làm bạn xao xuyến. Kakaka. Đi Pakistan ngay nhá! Chắc chắn bạn sẽ không hối hận. Tin Quỷ đi! Kakaka.

Hành trình tóm tắt 21 ngày của Quỷ như sau:
ISlamabad – Chilas – Fairy Meadows – Skardu – Shigar Valley – Khaplu – Phandar/Gupis -­‐ Gilgit – Karimabad – Passu – Passu – Ghulkin – Chapurson – Besham – Islamabad.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Quỷ Cốc Tử (Ngô Trần Hải An) cùng Galaxy S9+

Bạn nghĩ gì về tin này?

Website này sử dụng cookie để giúp tăng trải nghiệm người dùng. Chấp nhận Tìm hiểu