Quà tặng Galaxy được tích hợp ngay trong Samsung Members

Từ ngày 11/04/2024, ứng dụng Quà tặng Galaxy được tích hợp ngay trong Ứng dụng Samsung Members.

Ra mắt vào năm 2014, Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift) được biết đến là một ứng dụng đặc quyền dành riêng cho khách hàng của Samsung Galaxy tại thị trường Việt Nam. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, trải nghiệm người dùng cũng cần phải liên tục thay đổi để đáp ứng những nhu cầu mới. Vì vậy, từ ngày 11 tháng 4 năm 2024, Quà tặng Galaxy sẽ chuyển đổi sang một diện mạo mới khi được tích hợp ngay trong Ứng dụng Samsung Members. Giao diện được nâng cấp này không chỉ giúp việc truy cập ưu đãi trở nên dễ dàng hơn mà còn mang đến trải nghiệm thuận tiện và trực quan hơn cho người dùng Samsung Galaxy.

Quà tặng Galaxy là ứng dụng cung cấp cho người dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ Samsung Galaxy chính hãng vô số những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, mua sắm, làm đẹp, giải trí, … Bên cạnh đó, Quà tặng Galaxy còn cung cấp những đặc quyền khuyến mãi lớn dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Samsung.

Điểm làm cho trải nghiệm này trở nên khác biệt chính là giao diện webview thân thiện với người dùng. Giao diện này giải quyết những rắc rối khi phải điều hướng giữa các ứng dụng khác nhau để truy cập các ưu đãi và khuyến mãi mới nhất. Thay vào đó, người dùng có thể thuận tiện khám phá các tính năng và chương trình khuyến mãi của Quà tặng Galaxy trực tiếp trong Ứng dụng Samsung Members, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa trải nghiệm số

Ngoài yếu tố thuận tiện, việc tích hợp Quà tặng Galaxy vào Ứng dụng Samsung Members cũng nhấn mạnh cam kết của Samsung với sự đổi mới và cải tiến không ngừng. Trên hành trình nỗ lực cải thiện và phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số của hãng, Samsung sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều tiện ích và giá trị hơn nữa trong thời gian tới.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Cách tìm Galaxy Gift trên ứng dụng Samsung Members

2. Cách lấy Mã ưu đãi

3. Cách đăng ký chương trình Trả góp qua thẻ tín dụng

Nội dung liên quan

Back to top button