Rò rỉ bộ sưu tập ốp lưng của Galaxy Z Fold5 & Z Flip5

Chỉ còn 5 ngày nữa thôi thì Sự kiện ra mắt Galaxy Z mới mới bắt đầu. Tuy nhiên, theo dòng chảy thì Bộ sưu tập ốp lưng đầy màu sắc năng động của bộ đôi Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 rò rỉ.

Thông tin về 2 mẫu smartphone màn hình gập của Samsung liên tục được tiết lộ khá dày đặt trong khoảng thời gian vừa qua. Và mới đây nhất thì Bộ sưu tập ốp lưng đầy màu sắc năng động của bộ đôi Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 rò rỉ.

DÀNH CHO GALAXY Z FLIP5

Ốp lưng Silicone với vòng đeo

Có thể nói Ốp lưng Silicone với vòng đeo (Silicone cover with Ring) là một mẫu ốp lưng quen thuộc trong những năm gần đây của Samsung. Sản phẩm được hoàn thiện bằng chất liệu silicon cao cấp rất mịn màng, đi kèm theo nó là một cái vòng đeo ở phía sau để xỏ vào ngón tay hoặc phụ kiện nào đó mà không rơi. Hình ảnh leak lần này có màu vàng khá nổi bật, và tin chắc rằng nó sẽ có nhiều màu sắc đi kèm khi ra mắt.

Ốp lưng với dây đeo

Ốp lưng với dây đeo là thiết kế thứ 2 mà Sammy mang tới cho Galaxy Z Flip5 lần này. Nó có thiết kế tương tự bản Flap Leather cover của Flip4 năm ngoái. Phần ốp này có vẻ được hoàn thiện bằng silicon cao cấp và đi kèm theo nói là một phần dây đeo kết nối giữa phần trên và phần dưới của ốp để bám chặt vào tay.

Clear Gadget

Sản phẩm thứ 3 là Clear Gadget case. Đây là chiếc ốp lưng trong suốt nhưng nó đi kèm một cái tấm tròn là module để kết nối các phụ kiện đặc biệt riêng mà Samsung thiết kế như tripod, pop-socket …

Ốp lưng có hoạ tiết

Đây là một thiết kế ốp lưng có thể nói là hoàn toàn mới và khác biệt nhất từ trước đến nay. Phần dưới của ốp lưng có 2 kiểu hoạ tiết khá sáng trọng một vân sóng màu xanh, cái còn lại là cấu trúc kiểu texture dệt màu tím. Có thể rằng khi gắn chiếc ốp này thì hình nền của Galaxy Z Flip5 cũng sẽ được thay đổi tương tự.

DÀNH CHO GALAXY Z FOLD5

Cover với bút S Pen

Hôm qua, những hình ảnh rò rỉ với chiếc ốp lưng này đã được lộ diện dù không rò ràng lắm. Đây là một chiếc bao da mới với bút S Pen mà Sammy thiết kế cho Galaxy Z Fold5. Có lẻ phần ốp lưng được hoàn thiện bằng silcone với 3 tông màu xanh, đen graphite và be. Điểm nổi bật là phần bút S Pen được làm nhỏ gọn với cơ chế rút đặc biệt ở mặt lưng ốp. Song song đó, chiếc bút màu vàng choé đi kèm ốp màu xanh, bút màu cam đi vơi màu be cũng gợi nhớ đến Note9.

Standing Cover với Bút

Chiếc ốp thứ 2 thì năm ngoái đã xuất hiện với Fold4 nó là một chiếc bao da kết hợp một phần lẫy phía sau để chứa bút, chứa chân dựng đứng máy và đựng dây đeo. Phần lẫy này sẽ dễ dàng được thay thế tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Clear Gadget

Clear Gadget case  là chiếc ốp lưng trong suốt nhưng nó đi kèm một cái tấm tròn là module để kết nối các phụ kiện đặc biệt riêng mà Samsung thiết kế như tripod, pop-socket …


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 18 giờ (tức 6h tối) ngày 26/07/2023 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

UNPACKED-2023-GalaxyZ-samsungvn.com_.jpg

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Thông qua
evleaks (via droidsans)

Nội dung liên quan

Back to top button