Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Rò rỉ cho biết Galaxy Watch6 sẽ tiếp tục cải tiến thời lượng pin?

Nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Thế hệ đồng hồ thông minh mới của Samsung – Galaxy Watch6 sẽ tiếp tục có những cải tiến về thời lượng pin

Hàng năm, Samsung đã liên tục cải tiến những chiếc đồng hồ thông minh của mình từ vật liệu hoàn thiện, thiết kế cho đến tính năng của sản phẩm. Galaxy Watch5 là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất tính tới thời điểm hiện tại của Sammy, và nó có một thời lượng pin rất ok so với tiền nhiệm. Và tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Thế hệ đồng hồ thông minh mới của Samsung – Galaxy Watch6 sẽ tiếp tục có những cải tiến về thời lượng pin?

Galaxy-Watch6-leak-pin-samsungvn.com_.jpg

Theo GalaxyClub, Pin của Galaxy Watch6 phiên bản 40mm đã được phát hiện trên trang web của Safety Korea. Nó mang số model EB-BR935ABY và có dung lượng được quảng cáo là 300mAh. Để so sánh, phiên bản 40mm của Galaxy Watch5 có pin 284mAh. Theo lý thuyết, dung lượng của nó lớn hơn 5%, dù không quá nhiều nhưng sẽ là một sự cải tiến đáng ghi nhận khi mà Samsung dự kiến sẽ trang bị màn hình mới, chipset nâng cấp, phần mềm tối ưu hoá cho tiết kiệm điện hơn.

Tren-tay-Galaxy-Watch5-samsungvn.com-5.jpg

Phiên bản 40mm của Galaxy Watch5 có số kiểu SM-R93x, trong khi phiên bản 44mm của đồng hồ thông minh có số kiểu SM-R94x. Rất có thể sẽ có một phiên bản Pro của Galaxy Watch6 với dung lượng pin thậm chí còn lớn hơn, dẫn đến thời lượng pin dài hơn.

Mặc dù không có nhiều thông tin về Galaxy Watch6, nhưng có tin đồn rằng Samsung sẽ quay lại thiết kế màn hình cong mà chúng ta đã thấy với Galaxy Watch Active2. Nó có thể sử dụng màn hình từ CSOT. Đồng hồ thông minh cũng có thể mang đến phiên bản One UI for Watch mới hơn, cải thiện hoạt động và theo dõi sức khỏe cũng như thời lượng pin dài hơn. Năm nay, Samsung đã gây ấn tượng mạnh với việc tối ưu hoá thời lượng pin trên Galaxy S23 Series thì việc dòng đồng hồ minh mới có thời lượng pin tốt hơn cũng rất đáng mong đợi.

Watch_Active2_Review_25.jpg
Một số nguồn tin cho biết Watch6 có thể quay lại kiểu dáng màn hình bo cong như Active2?
Back to top button