S Pen sắp tới sẽ có thêm các tính năng vẽ hỗ trợ bởi công nghệ AI?

Một số nguồn tin tiết lộ rằng sắp tới S Pen sẽ có thêm các tính năng vẽ được hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Samsung đã lần đầu tiên giới thiệu các tính năng AI với dòng Galaxy S24, sau đó phủ sóng lên các điện thoại cũ hơn. Bên cạnh đó một số nguồn tin mới đây cho biết Samsung dự kiến cập nhật thêm tính năng Galaxy Ai sau khi cập nhật lên One UI 6.1.1 x Android 14. Bên cạnh đó, S Pen cũng được cho là sẽ có thêm các tính năng vẽ được hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Cụ thể, theo tài khoản X đáng tin cậy là Ice Universe, One UI 6.1.1 trên Galaxy Z Fold6 sẽ có thêm tính năng AI Graffiti. Mặc dù, nguồn tin này không tiết lộ chi tiết tính năng này, nhưng có thể nó sẽ giúp người dùng vẽ vời tốt hơn với S Pen khi tạo hình ảnh dựa trên thông tin đầu vào qua nét vẽ hay văn bản. Tính năng này được cho là có thể sẽ được phát hành cho một số thiết bị Galaxy cũ hơn có trang bị S Pen với bản cập nhật One UI 6.1.1 được phổ biến không lâu sau khi Fold6 mở bán.

Vì chỉ có điện thoại và máy tính bảng Galaxy cao cấp, đặc biệt là dòng Galaxy S, Galaxy Tab và Galaxy Z mới có được các tính năng của Galaxy AI, chúng tôi hy vọng tính năng vẽ được hỗ trợ bởi AI từ One UI 6.1.1 sẽ được phát hành cho các dòng sản phẩm như Galaxy Tab S8 , Galaxy Tab S9, Galaxy Z Fold4 và các thiết bị dòng Galaxy Z Fold5.

Một số thiết bị, như Galaxy S23 Ultra và Galaxy S24 Ultra có thể nhận được tính năng này với bản cập nhật One UI 7.0 nhưng chưa có điều gì là chắc chắn. Bên cạnh đó, một số tính năng như tạo ra một bức ảnh bạn phác thảo trở nên đẹp và hoàn thiện hơn. Nó cũng có thể tạo hình ảnh bằng cách sử dụng văn bản, ngữ cảnh liên quan qua các ứng dụng đặc biệt.

Nội dung liên quan

Back to top button