Samsung bắt đầu phát triển Wear OS 5 mới cho Galaxy Watch6 Series?

Một nguồn tin mới đây vừa tiết lộ rằng Samsung bắt đầu phát triển Wear OS 5 mới cho Galaxy Watch6 Series, và nó sẵn sàng để cập nhật cuối năm nay.

Năm ngoái, Galaxy Watch6 Series được ra mắt với hệ điều hành Wear OS 4 hoàn toàn mới được tích hợp, và sau đó Samsung đã có những bản cập nhật cải thiện ngay sau đó. Và một nguồn tin mới đây vừa tiết lộ rằng Samsung bắt đầu phát triển Wear OS 5 mới cho Galaxy Watch6 Series, và nó sẵn sàng được cập nhật mới cuối năm nay, có thể là chỉ sau dòng Galaxy Watch7 Series?

Cụ thể, tài khoản X có tên MatthewReiter05 cho biết rằng Samsung đã bắt đầu phát triển firmware mới R965USQU1BXD8) cho Galaxy Watch6, ít nhất là đối với phiên bản Locked dành cho thị trường Hoa Kỳ. Điều đó đồng nghĩa rằng Galaxy Watch6 có thể nhận được bản cập nhật One UI Watch 6 dựa trên Wear OS 5 vào cuối năm nay. Phiên bản mới này dường như sẽ mang đến những thay đổi về mặt giao diện, tính năng.

Wear OS 5 dự kiến sẽ được Google giới thiệu các tính năng mới tại sự kiện Google I/O 2024 trong những ngày đầu tháng 5/2024 này. Sau đó, Wear OS 5 có thể sẽ có sẵn ở dạng ổn định và Samsung có thể sớm phát hành One UI Watch 6 ổn định dựa trên nền tảng đó.

Không rõ những tính năng mới và cải tiến thiết kế giao diện người dùng mà Google dự định mang đến với bản cập nhật Wear OS 5. Theo quan điểm của chúng tôi, nó sẽ mang lại sự tích hợp được cải thiện với điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV chạy Android.

Nội dung liên quan

Back to top button