Samsung bắt đầu thử nghiệm nội bộ One UI 6.1.1 cho Galaxy Z Fold5

Samsung đã và đang phổ cập One UI 6.1 cho hàng loạt thiết bị Galaxy đủ điều kiện khác nhau. Và một thông tin mới nhất cũng cho biết Samsung đã bắt đầu thử nghiệm nội bộ bản cập nhật One UI 6.1.1 cho Galaxy Z Fold5?

Khoảng hơn 1 tháng trước, Samsung bắt đầu triển khai bản cập nhật One UI 6.1 cho các thiết bị Galaxy đủ điều kiện, bao gồm cả những sản phẩm cao cấp với Galaxy AI lẫn những thiết bị tầm trung, giá rẻ. Và các thông tin mới nhất cũng tiết lộ rằng gã khổng lồ Samsung cũng đã bắt đầu thử nghiệm nội bộ bản cập nhật One UI 6.1.1 mới hơn cho Galaxy Z Fold5?

Theo @tarunvats33 thì Samsung đã triển khai chương trình thử nghiệm nội bộ phiên bản phần mềm mới có số hiệu F946BXXU2DXF1, dữ liệu được xác định thông qua server của hãng. Đây là có thể là firmware nội bộ và công ty có thể thử nghiệm một số phiên bản One UI 6.1.1 trước khi phát hành phiên bản beta hoặc phát hành chính thức cho người dùng thông thường.

One UI 6.1.1 là phiên bản phần mềm tuỳ biến trên nền Android 14 của Samsung vốn sẽ tối ưu cho những thiết bị màn hình gập. Bộ đôi Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 sắp ra mắt dự kiến sẽ là những thiết bị đầu tiên được cài sẵn phiên bản firmware mới hơn này. Nó dự kiến sẽ mang đến các tính năng bảo mật mới, cải thiện hiệu suất, các yếu tố mới, tuỳ chỉnh mới cho các chế độ đa nhiệm, ứng dụng tối ưu cho Fold hay Flex Mode …

Ngoài ra, công ty cũng có thể đang thử nghiệm One UI 6.1.1 trên các thiết bị Galaxy khác đủ điều kiện song song với việc phát triển One UI 7.0 trên nền Android 15 mới nhất.

Nội dung liên quan

Back to top button