Samsung cập nhật One UI 6.0 cho Galaxy S23 Series tại Việt Nam

Sau các nước Châu Âu chỉ một ngày, Samsung cũng vừa chính thức cập nhật One UI 6.0 x Android 14 cho bộ 3 smartphone cao cấp Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra tại thị trường Việt Nam.

Ngày hôm, Samsung đã phát hành One UI 6.0 cho các quốc gia có chương trình Beta cụ thể là Châu Âu dành cho dòng Galaxy S23 Series. Và chỉ sau 1 ngày, Samsung cũng vừa chính thức cập nhật One UI 6.0 x Android 14 cho bộ 3 smartphone cao cấp Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra tại thị trường Việt Nam.

Bản cập nhật mới nhất của Samsung được cập nhật thông qua Giao thức OTA có mã phiên bản là S91_BXXU3BWJM với dung lượng lớn (khoảng hơn 3GB) đã có mặt trên tất cả thiết bị thuộc Galaxy S23 Series chính hãng Việt Nam (XXV).

CÁCH 1 – THÔNG QUA OTA

Ngay bây giờ, bạn vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để nhận được phần mềm mới nhất từ Samsung kết hợp cùng Google.

CÁCH 2 – THÔNG QUA ODIN

Bên cạnh đó, anh chị em cũng có thể tải bản cập nhật để Update qua Odin cho “sạch sẽ và mượt nhất” :))) thông qua ứng dụng FUDDY thông thông tin máy trên thiết bị của bạn cùng mã CSC Việt Nam là XXV.

Galaxy S23 Galaxy S23+ Galaxy S23 Ultra
  • Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Back to top button