Samsung cập nhật One UI 6.0 cho Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 tại Việt Nam

Sau khi phát hành bản ổn định cuối cùng cho những người dùng Beta, Samsung cũng vừa chính thức cập nhật One UI 6.0 x Android 14 cho bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 tại Việt Nam.

Vài hôm trước, Samsung đã phát hành phiên bản One UI 6.0 ổn định tại thị trường Mỹ, song song với việc phát hành cho các quốc gia có chương trình Beta cụ thể là Châu Âu dành cho dòng smartphone gập 2023 mới của mình. Và giờ đây, Samsung cũng vừa chính thức cập nhật One UI 6.0 x Android 14 cho bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 tại Việt Nam.

Bản cập nhật mới nhất của Samsung được cập nhật thông qua Giao thức OTA có mã phiên bản lần lượt là F731BXXU1BWK9 và F946BXXU1BWKA cho Flip5, Fold5 với dung lượng lớn (khoảng hơn 3GB) đã có mặt trên tất cả thiết bị chính hãng Việt Nam (XXV).

CÁCH 1 – THÔNG QUA OTA

Ngay bây giờ, bạn vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để nhận được phần mềm mới nhất từ Samsung kết hợp cùng Google.

CÁCH 2 – THÔNG QUA ODIN

Bên cạnh đó, anh chị em cũng có thể tải bản cập nhật để Update qua Odin cho “sạch sẽ và mượt nhất” :))) thông qua ứng dụng FUDDY thông thông tin máy trên thiết bị của bạn cùng mã CSC Việt Nam là XXV.

Galaxy Z Flip5 Galaxy Z Fold5
SM-F731B SM-F946B
  • Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Back to top button