Samsung chính thức khai trương Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng 24/7 tại Việt Nam

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức khai trương Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 (Samsung Customer Contact Center 24/7) tại Việt Nam.

Theo đó, Trung tâm mới của Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 Samsung tọa lạc tại tòa nhà Thăng Long, số 6 đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình. Với sự đầu tư về công nghệ tiên tiến, công tác huấn luyện nhân sự và tạo một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở cho các Tổng đài viên… một lần nữa Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong việc mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng, không chỉ bằng các sản phẩm công nghệ thông minh mà còn bằng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Ông Phan Minh Văn – Giám đốc Chăm sóc Khách hàng và Bảo hành toàn quốc, công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ:

Là một thương hiệu điện tử tiêu dùng lớn nhất toàn cầu và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, Samsung luôn nỗ lực đổi mới không ngừng để mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến, mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho người dùng Việt Nam. Giờ đây khách hàng có thể liên hệ 24/7 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ theo yêu cầu, thông qua các tiện ích thông minh, hiện đại. Đồng thời, chúng tôi còn mang dịch vụ này đến gần hơn với các đối tác, đơn vị bán lẻ, nhà phân phối, để họ có thể chuyên tâm cho hoạt động kinh doanh của mình. Sự kiện ra mắt Tổng đài chăm sóc khách hàng ngày hôm nay còn là một bước tiến mới, giúp hoàn thiện hệ sinh thái điện tử tiêu dùng của Samsung tại Việt Nam.

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 và bước đi tiên phong của người dẫn đầu Samsung trong dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, các thắc mắc của người dùng cần được giải quyết nhanh chóng, cùng với số lượng các thiết bị điện tử của Samsung được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều, dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại của Samsung cũng theo đó mà tăng vọt về số lượng các cuộc gọi đến. Hiểu được tâm lý khách hàng luôn muốn các vấn đề của mình được giải quyết nhanh nhất có thể, công ty điện tử Samsung Vina đã quyết định mở rộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách chính thức đưa vào hoạt động Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7.

Với diện tích hơn 1,000 m2 và 300 tổng đài viên phục vụ khách hàng và hỗ trợ tư vấn mọi dòng sản phẩm 24/7, khách hàng không cần phải đến Trung tâm Bảo hành, xếp hàng và chờ đợi như trước đây nữa mà vẫn có người hỗ trợ để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi. Tổng đài chăm sóc khách hàng mới này được bố trí các phòng lab, phòng ăn, phòng giải trí, phòng họp và phòng đào tạo, giúp các bạn Tổng đài viên luôn ở trong trạng thái thoải mái nhất, và tự tin nhất về kiến thức của mình.

Mở rộng đối tượng thụ hưởng cùng tiện ích công nghệ hiện đại

Không chỉ mang sứ mệnh tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, mỗi Tổng đài viên còn được Samsung thiết kế những chương trình đào tạo riêng biệt, chuyên sâu, với mong muốn mỗi cá nhân sẽ là một chuyên gia am hiểu sâu sắc trong từng phân khúc sản phẩm mà khách hàng thắc mắc cần giải quyết. Thông qua tổng đài này, Samsung hy vọng chính mình sẽ là đơn vị trực tiếp hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề của người dùng thiết bị Samsung. Dù khách hàng đang hay sắp sở hữu sản phẩm Samsung, đều có thể thực hiện những tác vụ yêu cầu và trải nghiệm tiện ích này. Hơn nữa, mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, Samsung sẽ đón nhận và xử lý kịp thời thông qua hệ thống các tổng đài viên thân thiện, chuyên nghiệp và đầy đủ kinh nghiệm ở tất cả các ngành hàng.

Với Tổng đài Chăm sóc Khách hàng của Samsung, người tiêu dùng có thể trải nghiệm các hình thức hỗ trợ sửa chữa từ xa (Remote Service, Remote Visual Support), chat trực tuyến hoặc được cung cấp các hướng dẫn chi tiết về sản phẩm mà mình đang sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung Việt Nam đã có 116 Trung tâm chăm sóc khách hàng, trong đó có 16 Trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp. Với sự mở rộng quy mô của Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7, một lần nữa Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu của mình không chỉ về sản phẩm, mà còn trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trung Tâm Chăm Sóc Khách hàng – Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina:

  • 1800-588-855 (dành cho khách hàng cá nhân sản phẩm di động).
  • 1800-588-889 (dành cho khách hàng cá nhân sản phẩm khác).
  • 1800-588-890 (dành cho khách hàng doanh nghiệp).

Giờ làm việc: 24 giờ, 7 ngày trong tuần. Miễn cước phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button