Samsung chính thức ra mắt One UI 6.0 Beta cho Galaxy S23 Series

Không còn là những tin rò rỉ nữa, Samsung đã chính thức ra mắt chương trình One UI 6.0 Beta x Android 14 cho Galaxy S23 Series vào ngày hôm nay.

Sau tất cả những thông tin rò rỉ trong suốt thời gian qua, hay Samsung Đức lỡ tay tung thông tin sớm thì hôm nay, Samsung đã chính thức ra mắt chương trình One UI 6.0 Beta x Android 14 cho Galaxy S23 Series (gồm S23 | S23+ | S23 Ultra) vào ngày hôm nay. 3 quốc gia đầu tiên có thể thử nghiệm chương trình này ngay từ giai đoạn đầu tiên này bao gồm Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Đức.

one-ui-6.0-beta-galaxy-s23-series-samsungvn.com_.png

Samsung hiện chưa có bài thông báo chính thức về One UI 6.0 Beta trên Newsroom chính thức của mình, nhưng rất có thể ngoài 3 quốc giá kể trên thì các thị trường khác như Vương quốc Anh, Ấn Độ, Trung Quốc và Ba Lan hoặc một số thị trường mới sẽ sớm có thể tham giao vào cuộc vui.

Như thường lệ, người dùng tại các quốc gia hỗ trợ chỉ cần đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm Beta trên Samsung Members là sau đó không lâu sẽ có một bản cập nhật được tải xuống.

One-UI-6-Galaxy-S23-quick-setting-samsungvn.com-1.jpg.webp

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, đặc biệt là sẽ sớm có bài Hướng dẫn cập nhật One UI 6.0 Beta thủ công cho các anh chị em có nhu cầu trải nghiệm sớm tính năng trên bản cập nhật phần mềm hệ thống mới này.

Nội dung liên quan

Back to top button