Samsung chuẩn bị giới thiệu cảm biến camera mới tên XISO-CELL?

Bằng chứng mới nhất được trang tin Hà Lan cho biết rằng Samsung chuẩn bị giới thiệu cảm biến camera mới cho thiết bị di động với tên gọi XISO-CELL?

Từ nhiều năm nay, những cảm biến camera dành cho thiết bị di động thông minh với thương hiệu ISOCELL đã quen thuộc trên hàng loạt thiết bị Galaxy cũng như các nhà sản xuất khác. Kể từ lần đầu tiên được ra mắt cùng Galaxy S5, thương hiệu ISOCELL, rồi ISOCELL Plus và ISOCELL 2.0 cũng đã được Samsung phát triển đều đặn. Và nguồn tin mới nhất từ trang tin GalaxyClub ở Hà Lan cho biết rằng Samsung chuẩn bị giới thiệu cảm biến camera mới cho thiết bị di động với tên gọi XISO-CELL?

Cụ thể, gần đây Samsung đã đăng ký bản quyền cho thương hiệu XISO-CELL tại KIPRIS (Dịch vụ Thông tin Quyền Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc) tại Hàn Quốc. Ngoài thương hiệu và font chữ của nó thì không có quá nhiều thông tin để khẳng định điều gì. Tất nhiên là cũng không thể nói thương hiệu này sẽ mở đầu cho cảm biến máy ảnh 200MP được đồn sẽ xuất hiện trên Galaxy S23 Ultra.

concept về S23 Ultra

Thương hiệu ISOCELL bắt nguồn từ cụm từ “isolated cells”, đây là cách của Samsung để giảm nhiễu và nhiễu từ hai pixel liền kề trong máy ảnh. Và chúng tôi không chắc việc thêm dấu X vào trước nhãn hiệu ISOCELL hiện tại có liên quan như thế nào đến hiệu suất hoặc chất lượng của nhãn hiệu đó.

Trong vài tháng qua, đã có tin đồn rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có tính năng chống rung OIS cho cảm biến ảnh. Vẫn còn phải xem liệu thông tin đó có chính xác hay không và liệu nó có liên quan đến thương hiệu XISO-CELL mới của Samsung theo bất kỳ cách nào hay không. Dòng Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 2 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button