Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung chuẩn bị giới thiệu Galaxy S22 Ultra đặc biệt kết hợp cùng Mark & Lona và hãng xe Mercedes Benz

Theo những rò rỉ mới nhất cho thấy rằng, Samsung chuẩn bị giới thiệu Galaxy S22 Ultra đặc biệt kết hợp cùng Mark & Lona và hãng xe Mercedes Benz.

Cứ mỗi năm sau khi giới thiệu những mẫu sản phẩm mới, Samsung lại sẽ kết hợp với một số thương hiệu khác để tạo ra những phiên bản đặc biệt riêng. Và theo những rò rỉ mới nhất từ một người dùng Twitter @GaryeonHan cung cấp thì có vẻ Samsung chuẩn bị giới thiệu Galaxy S22 Ultra đặc biệt kết hợp cùng thương hiệu thời trang Golf hạng sang của Nhật là Mark & Lona và hãng xe Mercedes Benz.

Galaxy-S22-Ultra-Mark-Lona-samsungvn.com2_.jpeg
Phiên bản Mark & ​​Lona

Cả hai phiên bản đều được đựng trong hộp đặc biệt với hàng loạt phụ kiện độc quyền. Phiên bản Mark & ​​Lona đi kèm với một hộp đựng đặc biệt với dây đeo riêng, một điểm đánh dấu bóng (ball marker), một ốp điện thoại và một miếng dán với chủ đề Golf của thương hiệu.

Galaxy-S22-Ultra-Mercedes-EQ-samsungvn.com1_.jpeg
Phiên bản Mercedes EQ

Trong khi đó, Phiên bản Mercedes EQ đi kèm trong một hộp vali màu xanh tím có chứa điện thoại, một hộp đựng điện thoại có thương hiệu, túi đựng danh thiếp/thẻ (card Holder), móc khóa và một số phụ kiện khác, tất cả đều mang logo Mercedes.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá cũng như tính khả dụng của 2 phiên bản giới hạn của Galaxy S22 Ultra lần này. Với những hình ảnh rò rỉ bằng tiếng Hàn thì tin chắc quê nhà Samsung sẽ là một trong những nơi hiếm hoi phân phối các phiên bản độc quyền này.

Via
GSMArena

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button