Samsung chuẩn bị mang màn OLED lên các điện thoại giá rẻ hơn?

Trong những năm gần đây, Samsung đã dần đưa các tính năng cao cấp lên các thiết bị tầm trung như khả năng kháng nước, camera chống rung OIS … Và một nguồn tin mới cho biết rằng Samsung chuẩn bị mang màn hình OLED lên các điện thoại Galaxy giá rẻ hơn.

Các tính năng như Kháng nước chống bụi, chống rung quang học OIS, màn hình tần số quét cao, 4 năm cập nhật Android OS … vốn chỉ được giới hạn trên các thiết bị cao cấp đã được đưa lên các thiết bị tầm trung trong vài năm qua. Và một nguồn tin mới cho biết rằng Samsung chuẩn bị mang màn hình OLED lên các điện thoại Galaxy giá rẻ hơn.

Cụ thể, trang truyền thông TheElec nổi tiếng của Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đang có kế hoạch trang bị màn hình OLED cho dòng điện thoại Galaxy A1x vào năm tới. Vì vậy, nếu báo cáo này là chính xác, hãng Hàn Quốc có thể ra mắt Galaxy A15 vào đầu năm 2024 với màn hình OLED. Thiết kế có thể có của điện thoại đã bị rò rỉ vài tuần trước và nó trông giống với các điện thoại khác trong dòng Samsung.

Năm nay 2023, Samsung đã mang màn hình OLED lên Galaxy A24. Máy có màn hình Super AMOLED 6,5 inch với độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 90Hz. Galaxy A15 cũng có thể có màn hình OLED lớn tương tự với độ phân giải Full HD+, vì cả hai phiên bản 4G và 5G của Galaxy A14 đều có màn hình Full HD.

Với màn hinh sống động, Galaxy A14 LTE cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc bạn giải trí: xem phim, đánh game

Theo các báo cáo trước đó, Galaxy A15 có thiết lập ba camera ở phía sau. Điện thoại thông minh sẽ có cả phiên bản 4G và 5G. Bản 4G của có bộ xử lý MediaTek Helio G99, trong khi bản 5G sẽ được trang bị chip Exynos 1430 và có pin 5.000mAh. Nó cũng có thể có tính năng sạc nhanh 25W.

Nội dung liên quan

Back to top button