Samsung chuẩn bị phát hành Good Lock lên CH Play

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung chuẩn bị phát hành ứng dụng Good Lock lên CH Play.

Đây không phải lần đầu tiên những thông tin về ứng dụng tuỳ chỉnh giao diện One UI của Samsung sẽ xuất hiện trên Google Play. Cách đây không lâu, Samsung đã đăng tải ứng dụng này lên kho ứng dụng của Android, nhưng xoá khỏi không lâu sau đó. Tuy nhiên một nguồn tin chính thức từ nhóm phát triển xác nhận rằng Samsung chuẩn bị phát hành ứng dụng Good Lock lên CH Play.

Việc phát hành ứng dụng lên CH Play đồng nghĩa với việc ứng dụng này sẽ được phổ cập rộng rãi đến nhiều quốc gia hơn trên Thế giới. Như các bạn đã biết, Good Lock không có sẵn ở mọi thị trường, và Việt Nam cũng từng phải tải APK để dụng. Phiên bản đầu tiên của ứng dụng đã có mặt cách đây 8 năm trước, và Samsung đã nhiều lần mở rộng loạt module ứng dụng lẫn quốc gia hỗ trợ nhưng vẫn có nhiều quốc gia không thể tải xuống chính thức.

Good Lock xuất hiện trên CH Play là một tin vui về quy trình tuyệt vời cho vấn để hỗ trợ lâu dài cũng như cập nhật nhanh nhất khi cần. Nhưng nó không đồng nghĩa sẽ mở rộng hỗ trợ cho tất cả các quốc gia khác trên Thế giới.

Nội dung liên quan

Back to top button