Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy A22 5G – smartphone 5G rẻ nhất

Samsung đang có kế hoạch phổ cập hoá mạnh mẽ mạng 5G lên các sản phẩm smartphone của mình. Và một nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy A22 5G – chiếc smartphone 5G rẻ nhất từ trước đến nay.

Hiện tại Samsung đã có một danh sách các sản phẩm Galaxy 5G khá là đầy đủ từ những chiếc điện thoại cao cấp đến những sản phẩm tầm trung. Kế hoạch cho năm 2021 này, Samsung đã ra mắt Galaxy A42 5G – đang là chiếc smartphone 5G rẻ nhất hiện nay, cùng với kế hoạch giới thiệu Galaxy A32 5G, A52 5G, A72 5G. Và một nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết, Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy A22 5G – chiếc smartphone 5G rẻ nhất từ trước đến nay.

a21s-cover.jpg
Galaxy A21s năm ngoái

Cụ thể, Samsung có kế hoạch sẽ giới thiệu Galaxy A22 5G tại Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác. Sản phẩm này có thể sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2021 và dự kiến có mức giá khoảng 180 USD (khoảng 4 triệu đồng). Nguồn tin cũng cho biết rằng, Samsung sẽ sử dụng phương pháp sản xuất phát triển chung (JDM) cho Galaxy A22 5G, có nghĩa là Samsung sẽ là đơn vị phát triển, quyết định các thông số cũng như phần mềm của sản phẩm trong khi đó hãng sẽ giao cho 1 bên thứ 3 có nhiệm vụ thiết kế cũng như sản xuất sản phẩm.

Galaxy A22 5G được cho là sẽ sử dụng vi xử lý MediaTek Dimensity 700, tích hợp modem 5G. Dòng điện thoại này sẽ giúp Samsung cạnh tranh mạnh mẽ hơn đối với các sản phẩm 5G khác từ Trung Quốc cũng như phổ cập hoá mạng dữ liệu 5G mới nhất trên Thế giới. Tương tự năm 2020, Samsung sẽ ra mắt ít nhất 8 điện thoại thông minh dòng Galaxy A vào năm 2021. Theo báo cáo, 20% đến 30% điện thoại thông minh từ Samsung được sản xuất bằng phương pháp JDM.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button