Samsung chuẩn bị ra mắt liền Galaxy Buds3 & Buds3 Pro cuối năm nay?

Một nguồn tin mới nhất tiết lộ Samsung chuẩn bị ra mắt liền 2 chiếc tai nghe Galaxy Buds3 & Buds3 Pro vào cuối năm nay?

Galaxy Buds FE là chiếc tai nghe không dây được ra mắt gần đây nhất của Samsung, nhưng đây chỉ là phiên bản rút gọn khi lượt bỏ nhiều tính năng. Những điều đó có thể được thay đổi khi một nguồn tin mới nhất tiết lộ Samsung chuẩn bị ra mắt liền 2 chiếc tai nghe Galaxy Buds3 & Buds3 Pro vào cuối năm nay?

Cụ thể, trang tin GalaxyClub từ Hà Lan báo cáo rằng Samsung đang phát triển đồng thờ 2 chiếc tai nghe không dây mới với số model SM-R530 và SM-R630 lần lượt có thể là Galaxy Buds3 & Buds3 Pro. Trang tin tiết lộ, Samsung cũng đang phát triển phần mềm cho cả 2 model tai nghe này. Các nguồn tin trước đó cho biết, Samsung có thể tích hợp các tính năng Galaxy AI cho tai nghe mới của mình.

Đây là nhân vật chính của chúng ta với một chiếc hộp màu trắng dạng như hộp đựng nhẫn

Song đó, hộp sạc của tai nghe Galaxy Buds3 Pro cũng vừa đạt chứng chỉ quan trọng trước ngày ra mắt. Mặc dù nguồn tin không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì về thông số lần dung lượng pin.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Samsung có ý định ra mắt những chiếc tai nghe mới này. Nếu mọi người đoán, điều đó có thể sẽ xảy ra cùng với những chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold6 & Flip6 mới mà công ty có thể ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay.

Nội dung liên quan

Back to top button