Samsung có thể sẽ không ra mắt Galaxy A74 vào năm 2023?

Theo một báo cáo mới từ Hà Lan cho biết rằng Samsung có thể sẽ không ra mắt smartphone cận cao cấp Galaxy A74 vào năm 2023?

Samsung giới thiệu rất nhiều smartphone từ nhiều phân khúc giá mỗi năm, trong đó dòng Galaxy A luôn chiếm một phần doanh thu lớn của hãng. Tuy vậy, một báo cáo mới nhất từ trang GalaxyClub.nl tại Hà Lan cho biết rằng Samsung có thể sẽ không ra mắt smartphone cận cao cấp Galaxy A74 vào năm 2023?

Galaxy A54 rò rỉ nhiều trong thời gian qua nhưng A74 thì vẫn lặng im

Nguồn tin này cho biết trong khoảng thời gian vừa qua, các dòng sản phẩm Galaxy Ax4 mới đã liên tục rò rỉ vào giai đoạn cuối năm này tương tự hàng năm, trước khi nó được công bố. Chúng ta thấy các Galaxy A14 5G, Galaxy A24, Galaxy A34 5G và Galaxy A54 5G nhưng thông tin về Galaxy A74 thì vẫn chưa có gì, làm dấy lên câu hỏi về sự tồn tại của nó.

Thông thường, thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của điện thoại dòng Galaxy A của Samsung bị rò rỉ vào cuối năm, một vài tháng trước khi công bố. Và đó là trường hợp của Galaxy A14 5G, Galaxy A24, Galaxy A34 5G và Galaxy A54. Tuy nhiên, không có thông tin nào về Galaxy A74 bị rò rỉ, làm dấy lên câu hỏi về sự tồn tại của nó.

Nếu đúng như vậy, Galaxy A54 sẽ trở thành chiếc điện thoại tầm trung cao nhất của Samsung và nó cũng góp một phần trong việc đơn giản hoá danh mục sản phẩm, và giúp người tiêu dùng lựa chọn tốt hơn cũng như nhóm phát triển sẽ có nhiều thời gian tập trung cho phần mềm ưu việt hơn. Người ta còn cho rằng, việc không ra mắt Galaxy A74 cũng như Galaxy S22 FE sẽ giúp Galaxy S22 hay S23 phiên bản tiêu chuẩn trở nên là một lựa chọn tuyệt vời (khi áp dụng các ưu đãi).

Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng Galaxy A54 sẽ có màn hình Super AMOLED 6,4 inch với độ phân giải Full HD+, 120Hz. Nó sẽ có camera chính 50 MP (có OIS) và camera góc siêu rộng 12 MP. Exynos 1380 sẽ mang đến hco chiếc máy tầm trung của Samsung có hiệu suất xử lý nhanh hơn kết hợp cùng nhân độ hoạ GPU Mali-G68 mạnh mẽ. Thiết bị cũng có thể có 5G, GPS, Wi-Fi 5, Bluetooth 5.3, NFC, cổng USB Type-C, loa âm thanh nổi và kháng nước – bụi IP68. Máy được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.100mAh.

Back to top button