Samsung cung cấp Màn hình với tần số quét 120Hz cho iPhone 13 series

Theo một nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết, Samsung Display sẽ cung cấp Màn hình với tần số quét 120Hz cho iPhone 13 series.

Những fan hâm mộ Apple đã chờ đợi công ty giới thiệu tần số quét cao hơn trên những chiếc iPhone của hãng và điều đó vẫn chưa diễn ra trên những sản phẩm mới nhất đến điểm hiện tại. Tuy nhiên trong một báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết iPhone 13 sẽ có màn hình có tốc độ làm mới cao hơn & Samsung Display sẽ chính là nhà cung cấp Màn hình với tần số quét 120Hz cho iPhone 13 series.

Trong báo cáo này cũng cho biết rằng Samsung Display sẽ cung cấp màn hình OLED công nghệ LTPO (tương tự trên Note20 Ultra & S21 series hiện nay) cho các mẫu iPhone 13 cao cấp nhất. Đây có lẽ sẽ là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Công nghệ LTPO được xem là một trong bị rất quan trọng để mang lại tốc độ làm mới 120Hz cao hơn cho iPhone cùng với khả năng tiết kiệm điện năng hơn, mang lại trải nghiệm mượt mà nhưng pin vẫn trâu. Samsung Display được cho là sẽ là nhà cung cấp độc quyền những màn hình này cho Apple.

Galaxy S21 Ultra trang bị tần số quét lớn 120Hz cũng khả năng tiết kiệm pin tuyệt vời nhờ công nghệ LTPO và biến thiên tần số quét

Đây sẽ không phải là bộ phận duy nhất do Samsung sản xuất bên trong iPhone mới. Samsung Electro-Mechanics sẽ cung cấp bảng mạch in linh hoạt cứng (RFPCB) cho Apple cho iPhone mới. RFPCB là bộ phận kết nối tấm nền OLED với bo mạch chính.

Bất chấp việc Apple giảm bớt sự phụ thuộc vào Samsung Display, “Táo” này vẫn sẽ mua rất nhiều tấm nền từ hãng bán dẫn Hàn Quốc. Theo một ước tính, Samsung Display sẽ cung cấp cho Apple hơn 110 triệu tấm nền cho iPhone 12 và iPhone 13 trong năm nay.

Nguồn
TheElec

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button