Samsung đã bắt đầu phát triển Galaxy Z Flip6 & Fold6 mới?

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung đã bắt đầu phát triển dòng sản phẩm màn hình gập Galaxy Z Flip6 & Fold6 mới.

Thiết bị điện thoại gập giờ đây là một dòng sản phẩm mang tính chiến lược của Samsung, nhất là khi hãng đang là nhà sản xuất tiên phong dẫn đầu thị phần toàn cầu. Và có vẻ như hãng điện tử Hàn Quốc rất nghiêm túc về cho chiến dịch ra mắt dòng điện thoại thông minh màn hình gập tiếp theo của mình. Cụ thể, Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung đã bắt đầu phát triển dòng sản phẩm màn hình gập Galaxy Z Flip6 & Fold6 mới.

Nguồn tiết lộ rằng các nguyên mẫu (prototype) của Galaxy Z Fold6 & Flip6 sẽ được sản xuất vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Không dừng lại ở đó, nguồn tin còn tiết lộ những nguyên mẫu của bộ đôi này sẽ được khám phá ở nhiều hướng khác nhau, với nhiều chức năng nhất có thể.

Fold6-prototype-samsungvn.com-cv.jpg

Sau giai đoạn phát triển ban đầu này, các bản mẫu cuối cùng có thể hoạt động thực tế sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt dự kiến vào tháng 5. Và sau khi hoàn tất thử nghiệm, một bản mẫu “thực tế nhất” sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt để thương mại hóa.

Quá trình này phù hợp với quá trình sản xuất của Samsung và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn của Galaxy. Điều này cho thấy cách Samsung đảm bảo người tiêu dùng nhận được những gì tốt nhất có thể để đổi lấy những gì họ sẽ phải trả.

Back to top button