Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung đã hoàn thành việc phát triển camera 200MP cho Galaxy S23?

Nhiều báo cáo gần đây đều cho biết rằng Samsung đã hoàn thành việc phát triển camera 200MP cho Galaxy S23, dự kiến được ra mắt vào đầu năm 2023.

Nhiều báo cáo được đưa ra cho biết rằng Samsung đang làm việc một camera mới cho điện thoại đầu bảng của mình trong năm 2023. Các tin đồn hiện tại cho biết rằng Samsung Electronics đã hoàn thành việc phát triển camera 200MP cho Galaxy S23 và công đang trong quá trình chọn nhà cung cấp.

Galaxy-S23-Ultra-camera-200MP-leak-samsungvn.com-1.jpg

Bộ phận linh kiện của tập đoàn là Samsung Electro-Mechanics sẽ chịu trách nhiệm sản xuất 70% đơn đặt hàng cảm biến ISOCELL 200MP mới. Trong khi đó, Samsung Electronics và các đối tác khác được cho là sẽ sản xuất 30% đơn đặt hàng còn lại (theo ETNews tiết lộ).

Sau khi hoàn tất thiết kế cuối cùng, Samsung được cho là đang tăng cường sản xuất cái gọi là cảm biến ISOCELL HP3 để kịp sẵn sàng cho loạt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình vào năm 2023. Cụ thể, Galaxy S23 có thể là thiết bị Samsung đầu tiên sử dụng 200MP ISOCELL HP3.

ISOCELL-HP1_GN5_main2.jpg

Samsung đã cho ra mắt cảm biến ISOCELL HP1 với độ phân giải 200MP đầu tiên của mình. Nhưng cảm biến mới được cho là sẽ sử dụng trên Galaxy S23 sẽ rất khác biệt, và không giống với HP1.

HP3 được cho là phiên bản nâng cấp của HP1, mặc dù hiện tại thông tin về nó vẫn chưa thực sự rõ ràng. Như một điểm tham khảo, HP1 có thể quay video 8K và 4K và tự hào có các tính năng như HDR nâng cao và tự động lấy nét theo pha kép.

Ngoài việc giữ kín các chi tiết phần cứng, Samsung cũng giữ im lặng về việc ra mắt Galaxy S23 vì giờ vẫn còn quá sớm khi Samsung vẫn sẽ còn Sự kiện UNPACKED giới thiệu Fold4 & Flip4 cuối năm nay.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button