Samsung đã lên kế hoạch cho dòng Galaxy S25?

Một bằng chứng mới nhất từ Hà Lan cho thấy rằng Samsung thậm chí đã lên kế hoạch cho dòng sản phẩm Galaxy S25?

Trong suốt thời gian vừa qua, các thông tin về Galaxy S24 series liên tục được đăng tải, báo hiệu rằng Samsung đã sẵn sàng cho sự kiện ra mắt dòng thiết bị cao cấp của mình vào đầu năm sau. Tuy vậy, Samsung không chỉ nghĩ tới tương gần, bằng chứng mới nhất từ trang tin Hà Lan là GalaxyClub.nl cho thấy rằng Samsung thậm chí đã lên kế hoạch cho dòng sản phẩm Galaxy S25?

Xét về quy trình, chúng ta sẽ không thấy lạ với việc Samsung đăng ký tên sản phẩm và thương hiệu cho những sản phẩm sắp ra mắt của mình, những có vẻ việc công ty thực hiện nó sớm & nhanh hơn lịch trình hàng năm là khá thú vị. Galaxy S25 sẽ không phải là điện thoại thông minh duy nhất năm 2025 mà Samsung ra mắt. Khi mà hãng cũng đã thực hiện các bước để bảo vệ thương hiệu Galaxy Z Fold7 mặc dù Galaxy Z Fold6 tiếp theo vẫn còn gần một năm nữa mới ra mắt.

Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là thủ tục giấy tờ pháp lý không cho chúng ta biết bất cứ điều gì về những thiết bị này ngoài tên gọi của chúng. Vì vậy, nếu bạn đang mong chờ Galaxy S25, bạn sẽ phải chờ rất lâu để tìm hiểu xem thiết bị này sẽ cung cấp những gì về thông số kỹ thuật, tính năng. Còn bây giờ chắc chắn cái thực tế hơn là hóng xem dòng Galaxy S24 năm sau sẽ có những nâng cấp gì mới.

Nội dung liên quan

Back to top button