Samsung đang phát triển Galaxy Watch thế hệ mới?

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung đang bắt tay vào phát triển chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch thế hệ tiếp theo.

Galaxy Watch là chiếc smartwatch mà Sammy đã ra mắt cùng chiếc Galaxy Note9 vào cuối năm ngoái. Và sau đó, hãng cũng đã ra mắt một sản phẩm tiếp Theo tập trung vào nhu cầu thể dục thể thao là Galaxy Watch Active, tương tự như Gear Sport (một phiên bản thể thao của Gear S3). Và nguồn tin mới cho biết rằng, Samsung đang bắt tay vào phát triển phiên bản kế thừa của dòng smartwatch cao cấp nhất của mình Galaxy Watch thế hệ mới (tạm gọi Galaxy Watch 2).

Gear S3 vs Gear Sport

Theo đó, phiên bản Galaxy Watch 2 mới có 2 phiên bản tuỳ chọn kích thước (tương tự như thế hệ cũ là 42mm và 46mm) với số hiệu SM-R820, SM-R830 cho phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi/Bluetooth, SM-R825 và SM-R835 cho phiên bản có kết nối 4G LTE. Song song đó, nguồn tin này cũng cho biết rằng có thể Samsung cũng có thể phát triển biến thể có kết nối mạng 5G tại Hoa Kỳ với mã SM-R827 và SM-R837. 

Vẫn chưa biết thiết kế thế hệ Galaxy Watch mới của Samsung sẽ như thế nào, liệu hãng còn giữa vòng bezel xoay như những thế hệ trước đây không hay là loại bỏ viền bezel như chiếc Watch Active gần đây. Mình hy vọng rằng Samsung sẽ quyết định giữ vòng xoay bezel này trên sản phẩm smartwatch của mình nhé, vì đây chính là một trong những tính năng của Sammy nổi bật nhất so với các đối thủ trên thị trường. 

Cho đến thời điểm hiện tại thì nguồn tin về Galaxy Watch vẫn khá mơ hồ ở tin tức chứ chưa có gì để chúng ta hình dung. Các báo cáo cũng thông tin rằng hy vọng Galaxy Watch 2 sẽ có mặt cùng Galaxy Note10 vào cuối năm nay với ít nhất 2 phiên bản màu là Đen, Gold.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button