Samsung đang phát triển Good Lock mới cho One UI 6?

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung đang bắt tay vào việc phát triển ứng dụng tuỳ biến Good Lock mới cho One UI 6.

Điện thoại Galaxy chạy Android của Samsung đi kèm khả năng tuỳ biến cao. Tuy vậy, công ty cũng cung cấp cho một trải nghiệm mở rộng thông qua Good Lock khi cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh các yêu tố khác nhau trên giao diện One UI một cách linh hoạt và sâu hơn. Và cứ đến một phiên bản phần mềm hệ thống mới, Samsung cũng thường xuyên giới thiệu các tính năng mới trong Good Lock. Và một thông tin mới cho rằng Samsung đang bắt tay vào việc phát triển ứng dụng tuỳ biến Good Lock mới cho One UI 6.

Mặc dù chưa bất kỳ có thông tin gì về những tính năng mới mà Good Lock sẽ có khi Samsung phát hành One UI 6 vào cuối năm nay nhưng hãng cho biết rằng nhóm Good Lock đang “làm việc chăm chỉ để khám phá các tính năng hữu ích và phát triển One UI 6”.

Ngay cả khi Samsung không bổ sung nhiều tính năng mới cho Good Lock trong bản cập nhật lớn tiếp theo, người dùng Good Lock nên nhớ rằng ứng dụng vẫn cần được cập nhật để hoạt động với Android 14 và One UI 6. Vì Good Lock có thể thay đổi thành phần quan trọng của giao diện người dùng, nó thường ngừng hoạt động khi phiên bản Android và One UI mới được phát hành để tránh mọi lỗi và sự cố.

Samsung đã bắt đầu cập nhật một số ứng dụng của mình với hỗ trợ One UI 6 và chắc chắn hãng sẽ tiếp tục làm như vậy trong những tuần tới. Người dùng Galaxy S23 có thể sẽ là những người đầu tiên dùng thử Android 14 và One UI 6.0 thông qua chương trình beta trước khi đưa nó lên các thiết bị khác. Samsung Việt tụi mình sẽ liên tục cập nhật thông tin và chia sẻ thông tin đến các bạn để hiểu hơn về tiến trình cập nhật hệ điều hành mới của Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button