Samsung đang thử nghiệm One UI 5.1.1 cho Galaxy Z Flip5 & Fold5

Một báo cáo mới cho biết Samsung đang thử nghiệm Phiên bản One UI 5.1.1 cho bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip5 & Z Fold5.

Giờ đây, Galaxy S23 Series đã dường như đi vào quỹ đạo mà Sammy mong muốn với doanh số tốt … và cũng là lúc mà hãng chuẩn bị cho những chiếc smartphone gập mới vào cuối năm. Và một báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đang thử nghiệm Phiên bản One UI 5.1.1 cho bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip5 & Z Fold5.

Cụ thể, Firmware (phần mềm hệ thống) One UI 5.1.1 đầu tiên được tìm thấy trên server của Samsung và đang được thử nghiệm trên các phiên bản máy Hàn Quốc của 2 modl là SM-F731N (tức Z Flip5) và SM-F946N (tức Fold5). Galaxy Z Flip 5 được tìm thấy đang chạy One UI 5.1.1 với phiên bản phần mềm có số hiệu F946NKSU0AWD5, trong khi Galaxy Z Fold 5 được tìm thấy đang chạy One UI 5.1.1 với  F731NKSU0AWD5.

Cả 2 đều được xây dựng trên Android 13 và với phần mềm tuỳ chỉnh One Ui 5.1.1 mới nhất. Như thường lệ, phiên bản One UI mới sẽ có đầu tiên trên thiết bị mới ra mắt lúc đó, ở đây là thế hệ smartphone gập Galaxy thứ 5. Sau đó, phiên bản phần mềm này sẽ được phổ biến rộng rãi cho các điện thoại và máy tính bảng Galaxy.

Không có nhiều thông tin về các tính năng mới mà One UI 5.1.1 sẽ mang lại. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi những cải tiến đối với tất cả các ứng dụng gốc, các tính năng hệ sinh thái Galaxy được cải thiện và các cải tiến đối với Chế độ linh hoạt (Flex Mode).

Tương tự mọi năm, người ta cho biết 2 smartphone gập Galaxy Z mới của Samsung sẽ được ra mắt trong một Sự kiện riêng vào tháng 08 năm 2023 này.

Nội dung liên quan

Back to top button