Samsung đang thử nghiệm One UI 6.0 cho Galaxy S22 & S21 Series

Một số thông tin kèm bằng chứng mới nhất cho thấy rằng Samsung đang tiến hành thử nghiệm – phát triển One UI 6.0 x Android 14 cho Galaxy S22 Series & S21 Series.

Google vẫn chưa phát hành phiên bản Android 14 chính thức cho các thiết bị Pixel khi vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là Samsung sẽ đứng yến khi một số thông tin mới nhất cho thấy hãng đang tiến hành thử nghiệm và phát triển One UI 6.0 x Android 14 cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau của mình như Galaxy S23 Series, mới đây nhất là Galaxy S22 Series & S21 Series.

Tài khoản Twitter @ tarunvats33 đã cho biết rằng phiên bản phần mềm nội bộ của Galaxy S22 Series, cụ thể ở đây là Galaxy S22 Ultra vừa có cập nhật mới trên Server của Samsung với số hiệu phiên bản build là S908BXXU6DWG6.

Trong một trường hợp khác, tài khoản Twitter kể trên cũng phát hiện ra rằng Samsung đã có phiên bản build nội bộ đầu tiên dành cho Galaxy S21 Series. Cụ thể, người này phát hiện một bản phần mềm có số hiệu G996BXXU9FWG6 trên máy chủ của Samsung tại Ấn Độ và Anh Quốc.

Như đã đề cập trước, Galaxy S23 Series sẽ là những thiết bị đầu tiên được tham gia chương trình trải nghiệm sớm One UI 6.0 x Android 14 Beta. Và ngay sau đó, loạt thiết bị khác như Galaxy S22 Series, S21 Series, Galaxy Z Fold/Flip Series thậm chí là Galaxy A đủ điều kiện sẽ liên tục có chương trình Beta tại một số thị trường. Và sau khi hoàn thành những bước thử nghiệm ổn định thì phiên bản chính thức cũng sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Samsung sẽ dựa trên nền tảng Android 14 của Google để mang đến một số tính năng mới cho phiên bản phần mềm của mình, và tối ưu nó cho giao diện One UI của mình.

Nội dung liên quan

Back to top button