Samsung đang thử nghiệm One UI 6.0 cho Galaxy S23 và loạt flagship đầu bảng

Một số bằng chứng mới nhất cho biết rằng Samsung đang thử nghiệm nội bộ One UI 6.0 x Android 14 cho Galaxy S23 Ultra & loạt smartphone flagship đầu bảng.

Google sẽ chính thức công bố Android 14 trong Sự kiện Google I/O vào ngày 10/05/2023 tới đây. Và một số bằng chứng mới nhất cho biết rằng Samsung đang tiến hành thử nghiệm nội bộ phiên bản phần mềm One UI 6.0 trên nền Android 14 mới nhất cho Galaxy S23 Ultra & loạt smartphone flagship đầu bảng của mình.

Bộ 3 Galaxy S23 sẽ là những thiết bị đầu tiên có One UI 6.0

Tài khoản Twitter @ tarunvats33 đã phát hiện ra bản dựng thử nghiệm One UI 6 đầu tiên trên cơ sở dữ liệu của Samsung vào đầu ngày hôm nay. Phần mềm thử nghiệm nội bộ được phát hiện là dành cho siêu phẩm Galaxy S23 Ultra với số hiệu phiên bản là S918BXXU1BWE2.

Ngoài ra, Sammobile cũng chỉ ra rằng Samsung đang tiến hành thử nghiệm nội bộ cho hàng loạt các thiết bị smartphone Galaxy cao cấp của mình ngoài Galaxy S23 Series. Phiên bản thử nghiệm của Galaxy Z Fold4 với model F936BXXU2DWE1, trong khi Galaxy Z Flip4 là F721BXXU2DWD7.

Fold4 & Flip4 là những thiết bị cũng được Sammy test Android 14 ngay lúc này

Về lý thuyết và như thường lệ, Galaxy S23 Series sẽ là những thiết bị đầu tiên được tham gia chương trình trải nghiệm sớm One UI 6.0 x Android 14 Beta vào cuối năm nay, và cũng có thể là những sản phẩm đầu tiên được sử dụng phiên bản chính thức ổn định sau đó không lâu.

Samsung sẽ dựa trên nền tảng Android 14 của Google để mang đến một số tính năng mới cho phiên bản phần mềm của mình, và tối ưu nó cho giao diện One UI của mình.

Nội dung liên quan

Back to top button