Samsung đang thử nghiệm One UI 6.1 cho Galaxy S23 FE

Một thông tin mới nhất cho thấy rằng, Samsung đang thử nghiệm One UI 6.1 cho điện thoại thông minh Galaxy S23 FE của mình.

Samsung đang nỗ lực tung ra bản cập nhật One UI 6.1 mới trên nền Android 14 cho các thiết bị Galaxy đủ điều kiện sau khi dòng Galaxy S24 Serieds mở bản toàn cầu. Và một thông tin mới nhất cho thấy rằng, Samsung đang thử nghiệm One UI 6.1 cho điện thoại thông minh Galaxy S23 FE của mình.

Cụ thể, phiên bản phần mềm thử nghiệm One UI 6.1 mới cho dòng sản phẩm FE mới nhất của Samsung đã xuất hiện trên máy chủ của Samsung tại Ấn Độ thông qua nền tảng Checkfirm. Theo @tarunvats33, bản thử nghiệm mới này đồng nghĩa rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sớm tung ra bản cập nhật phần mềm mới này cho Galaxy S23 FE.

Phiên bản firmware có số hiệu bản dựng là S711BXXU2CXAG, cho thấy Samsung gần như đã sẵn sàng tung ra phiên bản ổn định của One UI 6.1 cho người dùng Galaxy S23 FE ở Ấn Độ.

Ngoài ra, công ty cũng đang thử nghiệm bản cập nhật One UI 6.1 trên các thiết bị Galaxy khác bao gồm Galaxy S21, Galaxy S22, Galaxy S23, Galaxy A53, v.v.

Nội dung liên quan

Back to top button