Samsung đang thử nghiệm One UI 6.1 & loạt tính năng AI cho loạt thiết bị Galaxy

Tiếp nối những Galaxy S23 & S22 Series, Samsung cũng đang thử nghiệm One UI 6.1 & loạt tính năng AI cho hàng loạt các thiết bị Galaxy khác.

2 ngày nữa, Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S24 mới cũng như chính thức trình làng giao diện One UI 6.1 mới toanh. Và ngay sau đó khoảng trong tháng 02/2024, Samsung sẽ mang phiên bản phần mềm mới này cho các thiết bị Galaxy cũ khác. Và mới đây, một số bằng chứng cho thấy rằng Samsung cũng đang thử nghiệm One UI 6.1 & loạt tính năng AI cho hàng loạt các thiết bị Galaxy khác.

Trong vài tuần qua, Samsung đã và đang thử nghiệm phần mềm mới cho các thiết bị đủ điều kiện nâng cấp, bao gồm Galaxy S23 & S22 Series như báo cáo trước đây. Và trong tuần qua, hãng điện tử Hàn Quốc cũng có vẻ đang thử nghiệm One UI 6.1 mới và các tính năng AI tiên phong cho một số thiết bị khác.

Firmware thử nghiệm giao diện hệ điều hành mới đã được phát hiện trên máy chủ của Samsung dành cho một số thiết bị ở nhiều phân khúc khác nhau. Cụ thể, các thiết bị đang được Samsung thử nghiệm theo tiết lộ của tài khoản X là @tarunvats33 bao gồm Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4, Galaxy S21 Series, Galaxy S21 FE, Galaxy A54 và Galaxy A34.

Samsung đang biến AI thành trung tâm của chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của mình và sẽ có sẵn một số tính năng hỗ trợ AI hữu ích cho chúng ta. Song song đó, Samsung cũng dự kiến phổ cập một số tính năng AI đó sang các thiết bị cũ hơn. Nhưng để biết cụ thể hơn thì thực sự chúng ta cần đến khoảng cuối tháng 02/2024 khi bản cập nhật dự kiến được phổ cập rộng rãi.


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 18/01/2024 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button