Samsung đạt 80 giải thưởng thiết kế iF Design Award 2023

Samsung vừa thông báo về việc đã xuất sắc đạt 80 giải thưởng tại Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF Design Award (International Forum) 2023 – một cuộc thi thiết kế quốc tế uy tín của Đức.

Ngày 14 tháng 4 năm 2023, Công ty Điện tử Samsung thông báo đã xuất sắc đạt 80 giải thưởng tại Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF Design Award (International Forum) 2023 – một cuộc thi thiết kế quốc tế uy tín của Đức. Trong số các giải thưởng danh dự này còn có Giải thưởng Vàng dành cho tủ lạnh Samsung’s Bespoke Infinite Line và các thiết bị nhà bếp khác của Samsung.

Được thành lập vào năm 1953 với tên gọi Die Gute Industrieform e.V., Giải thưởng Thiết kế Sản Phẩm iF đánh giá toàn diện các yếu tố như sự khác biệt và tác động trên 9 hạng mục: Sản phẩm, Bao bì, Truyền thông, Ý tưởng, Kiến trúc nội thất, Kiến trúc chung, Thiết kế dịch vụ, Trải nghiệm người dùng (UX) và Giao diện người dùng (UI).

Điều quan trọng là tạo ra những trải nghiệm phù hợp với các giá trị hiện tại của người tiêu dùng bằng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những thiết kế sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và xã hội. TM Roh, Tổng Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Trung tâm Thiết kế Doanh nghiệp của Samsung Electronics

Giải thưởng Vàng vinh danh thiết kế mang lại trải nghiệm tùy biến cho phong cách sống đa dạng

Bespoke Infinite Line là dòng tủ lạnh có kiểu dáng tích hợp cao cấp, bao gồm các kiểu tủ lạnh, tủ đông và hầm rượu với thiết kế mô-đun hiện đại vượt thời gian, kết hợp hoàn hảo cho mọi nội thất[2]. Với các đường nét đơn giản, vật liệu tự nhiên chất lượng cao và các tính năng giúp tối đa hóa sự tiện lợi và hợp lý hóa việc bảo quản thực phẩm, Bespoke Infinite Line mang lại giá trị lâu dài cho căn bếp của người dùng.

Vỏ ngoài của tủ lạnh được làm từ nhôm cao cấp có khả năng chống trầy xước và lõm tốt hơn, dễ dàng để vệ sinh các vết ố bẩn. Nội thất sáng sủa và tinh tế với Hệ thống làm mát bằng kim loại đen và Hệ thống chiếu sáng đường hầm — hai hệ thống tiêu biểu cho sự cân bằng trang nhã giữa hình thức và chức năng của tủ lạnh.

80 giải thưởng từ Sản phẩm đến Thiết kế UX, bao gồm TV, đồ gia dụng và điện thoại thông minh

Samsung Electronics xuất sắc giành được 80 giải thưởng trên tất cả các hạng mục thiết kế, bao gồm Sản phẩm và Trải nghiệm người dung (UX). Đây là số giải thưởng cao nhất dành cho nhãn hàng được đề cử năm nay.

Ngoài Giải Vàng của Bespoke Infinite Line, Samsung còn chiến thắng ở hạng mục Sản phẩm với Odyssey Ark – màn hình chơi game cong 55” 1000R đầu tiên trên thế giới; Bespoke Jet™ – máy hút bụi dạng que không dây có Clean Station™ tất cả trong một; và phiên bản Galaxy Z Flip4 Bespoke – điện thoại thông minh tùy chỉnh độc quyền cho phép người dùng tự thiết kế nên những thiết bị độc nhất vô nhị.

Odyssey Ark – chiếc màn hình chơi game xoay cực đỉnh
Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition
Máy hút bụi Bespoke Jet™

Thiết kế trải nghiệm người dùng TV (UX) của Samsung với khả năng truy cập nâng cao bao gồm Hướng dẫn bằng ngôn ngữ ký hiệu với các chỉ dẫn menu TV bằng loại ngôn ngữ này, và Samsung Space Tycoon, một không gian ảo và trò chơi quản lý mô phỏng trên nền tảng metaverse Roblox, nơi người dùng có thể tạo, chơi trò chơi và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm của Samsung, cũng được công nhận sự xuất sắc trong thiết kế.

Nội dung liên quan

Back to top button