Samsung Display giới thiệu loạt tấm nền sáng tạo mới!

Samsung Display vừa giới thiệu loạt tấm nền OLED mới bao gồm gập, cuộn và camera ẩn dưới màn hình …

Samsung Display hôm nay đã tiết lộ một loạt tùy chọn tấm nền OLED mới. Điều này cho chúng ta có cái nhìn trực quan về thế hệ thiết bị sáng tạo mới của Samsung Electronics trong tương lai gần. Cụ thể, loạt tấm nền OLED bao gồm màn hình có thể gập lại, màn hình cuộn, camera ẩn dưới màn hình … Các tấm nền này vừa được công bố trong khuôn khổ triển lãm SID 2021 được diễn ra trực tuyến.

Từ đâu chúng ta đã nghe về một thiết bị Galaxy có thể gập 2 lần trong tương lai. Và trong sự kiện này, Samsung Display dường như đã cũng cố tin đồn đó với tấm nền OLED S-Foldable mới. Bảng điều khiển này có thể là một phần của thiết bị gấp hoặc gấp. Khi gấp lại hai lần, thiết bị có thể được sử dụng như điện thoại thông minh và khi mở ra, thiết bị đạt kích thước tối đa là 7,2 inch, tương tự như 1 chiếc máy tính bảng mini.

Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu một nguyên mẫu về smartphone có màn hình OLED trượt và cuộn lại. Với công nghệ này, chiếc smartphone sẽ được mở rộng theo chiều ngang và không đề lại nếp gấp nào. Đây cũng là một dấu hiệu về việc Samsung Electronics cũng sẽ tham gia vào việc sáng tạo smartphone màn hình cuộn/trượt, nơi mà hãng đã có rất nhiều bằng sáng chế.

Trong một diễn biến khác, Samsung cũng sẽ sớm giới thiệu một chiếc máy tính bảng có thể gập lại theo một cách nào đó. Trong sự kiện trực tuyến này, Samsung Display đã giới thiệu một bảng điều khiển có thể gập lại 17 inch ở tỉ lệ 4:3 khi mở ra. Với kích thước to như thấ này, thị trường máy tính bảng có khả năng biến hoá linh hoạt hơn so với những thiết bị hiện nay.

Cuối cùng, Samsung cũng giới thiệu Màn hình có camera ẩn bên dưới đầu tiên của riêng mình.  Giải pháp mà nó đã giới thiệu ngày hôm nay là dành cho máy tính xách tay, một thứ mà trước đây chúng ta cũng đã từng thấy Sammy gợi ý. Máy ảnh phía trước được gắn dưới tấm nền cho phép viền màn hình trở nên vô hình. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không đợi quá lâu khi Galaxy Z Fold3 sẽ là thiết bị đầu tiên có Cảm biến camera ẩn dưới màn hình (UPC) trong thời gian tới.

Nguồn
Samsung Display

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button