Samsung giới thiệu Fold6 & Flip6 trong sự kiện Galaxy Unpacked vào 10/07 này?

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold6 & Flip6 trong sự kiện Galaxy Unpacked 2024 tiếp theo vào ngày 10/07 này?

Các nguồn tin trước đó đều tiết lộ rằng Samsung sẽ giới thiệu bộ đôi smartphone mới của mình sớm hơn mọi năm khoảng 1 tháng. Và một nguồn tin mới nhất thông qua Sammobile cho biết rằng Samsung có kế hoạch sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold6 & Flip6 trong sự kiện Galaxy Unpacked 2024 tiếp theo vào ngày 10/07 này?

Paris, chính là địa điểm mà Samsung cho sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới này. Điều này được đưa ra khi Paris là chủ nhà của Thế vận hội Mùa hè 2024 (Olympic Paris 2024) vào cuối tháng 7, và Samsung là một trong những nhà tài trợ lớn nhất trên toàn thế giới cho thế vận hội này. Và nếu thành phố của Pháp này được chọn thì đây cũng là lần đầu tiên Paris là nơi tổ chức Sự kiện Unpacked.

Bên cạnh Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 là sản phẩm chính và đang đợi mong đợi về những thay đổi. Thì Samsung sẽ tiết lộ nhiều hơn về Galaxy Ring, chiếc nhẫn thông minh đầu tiên mà hãng đã cung cấp cho mọi người cái nhìn thoáng qua vào đầu năm nay. AI chắc chắn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý. Song song đó, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy Galaxy Watch7 Series mới, Galaxy Buds3 Series …

Nội dung liên quan

Back to top button