Điện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung giới thiệu Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 BMW Edition

Trong khuôn khổ Auto Show GIIAS 2023, Samsung Indonesia chính thức giới thiệu Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 BMW Edition giới hạn đặc biệt.

Samsung Electronics & BMW là những đối tác chiến lược lâu năm với nhau trong nhiều lĩnh vực. Và mới đây, Samsung Indonesia vừa chính thức giới thiệu Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 BMW Edition giới hạn đặc biệt. Sản phẩm này được trình làng và trưng bay trong khuôn khổ Sự kiện Auto Show GIIAS 2023.

Galaxy-Z-Fold5-Flip5-BMW-Edition-samsungvn.com-6.jpg

Samsung và BMW hợp tác với nhau khi cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của bộ đôi smartphone màn hình gập mới và đẳng cấp nhất của mình. Cả 2 mong muốn bộ sưu tập sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, đặc biệt hơn là dành cho các tin đồ yêu xế hộp có trụ sở tại Đức.

Galaxy-Z-Fold5-Flip5-BMW-Edition-samsungvn.com-2.jpg

Sản phẩm mang vẻ bề ngoài thanh lịch và độc đáo với những màu đen đẳng cấp kết hợp cùng những điểm nhấn hoa văn mang tính biểu tượng. Hơn thế nữa, phần logo BMW dạng kim loại cũng như các phụ kiện khác đều được khắc hoạ trên ốp lưng và quy cách đóng gói của bổ sản phẩm. Người dùng cũng sẽ tìm thấy logo BMW khi khởi động thiết bị và cũng có thể là một thiết kế Giao diện chủ đề riêng biệt.

Galaxy-Z-Fold5-Flip5-BMW-Edition-samsungvn.com-1.jpg

Bên trong hộp của từng sản phẩm, nó sẽ bao gồm một chiếc Galaxy Z Fold5 hoặc Galaxy Z Flip5 BMW đặc biệt,  2 pin kim loại là logo Samsung & BMW, một chiếc ốp lưng BMW, một củ sạc nhanh 25W, và một móc khoá BMW.

Galaxy-Z-Fold5-Flip5-BMW-Edition-samsungvn.com-5.jpg

Bộ sản phẩm Galaxy Z Fold5 có mức giá 27.599.000 Rp (khoảng hơn 43 triệu đồng), và Galaxy Z Flip5 là 18.299.000 Rp (khoảng 28,8 triệu đồng).

Sự hợp tác giữa Samsung và BMW Indonesia cũng được thực hiện cho các thành viên cao cấp của Câu lạc bộ BMW Excellence, đối với những người mua xe hạng sang của BMW (BMW Series 7, BMW Series 8, BMW X7 và BMW XM) sẽ nhận được Galaxy Watch6 Classic, thiết bị đeo tinh xảo của Samsung trong phiên bản đặc biệt BMW.

Galaxy-Z-Fold5-Flip5-BMW-Edition-samsungvn.com-4.jpg

Bài viết liên quan

Back to top button