Samsung giới thiệu màn hình OLED chống nhìn trộm Flex Magic Pixel

Samsung giới thiệu công nghệ màn hình OLED chống nhìn trộm Flex Magic Pixel tại MWC 2024.

Khi giới thiệu Galaxy S24 Ultra, Samsung đã gây ngạc nhiên khi màn hình Dynamic AMOLED 2x trên thiết bị có khả năng chóng phản chiếu cực kỳ ấn tượng. Chưa dừng lại đó, mới đây, Samsung vừa giới thiệu công nghệ màn hình OLED chống nhìn trộm Flex Magic Pixel tại MWC 2024.

Flex Magic Pixel là một công nghệ màn hình hoàn toàn mới của Samsung Display giúp điều chỉnh góc nhìn của tấm nền OLED linh hoạt để những người đứng cạnh không nhìn trộm được nội dung trên màn hình. Samsung cho biết thêm rằng công nghệ này có sự kết hợp giữa các điểm ảnh với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI phù hợp để tăng cường sự riêng tư – bảo mật cho thiết bị thông minh.

Samsung đưa ra một ví dụ về trường hợp sử dụng – khi người dùng thiết bị thông minh chạy ứng dụng ngân hàng ở nơi công cộng, công nghệ AI có thể tự động nhận dạng môi trường và khởi tạo các tính năng bảo mật bổ sung. Có thể nói rằng khi Samsung áp dụng công nghệ Flex Magic Pixel lên các sản phẩm di động trong tương lai thì người dùng không cần dùng những miếng dán chống nhìn trộm làm giảm đi chất lượng hình ảnh nữa.

Nội dung liên quan

Back to top button