Samsung giới thiệu Máy tính AiO và máy tính để bàn mới tại Hàn Quốc

Bên cạnh những chiếc máy tính xách tay Galaxy Book3 Series thì mới đây Samsung vừa giới thiệu Máy tính AiO và máy tính để bàn mới tại thị trường Hàn Quốc.

Samsung giới thiệu Galaxy Book3 Series của mình đầu năm nay trong Sự kiện Unpacked cùng chúng Galaxy S23. Và mới đây, hãng tiếp tục giới thiệu Máy tính AiO và máy tính để bàn mới tại thị trường Hàn Quốc, đánh dấu sự quan tâm đặc biệt của mình về mảng Máy tính cá nhân (PC).

Samsung PC All-in-One (AiO)

Samsung PC All-in-One (AiO) có thiết kế tương tự như chiếc màn hình thông minh Smart Monitor M8 của mình. Sản phẩm có màn hình 24 inch với loa tích hợp cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos 3D. Dù là thiết bị AiO nhưng Samsung cũng cung cấp cho thiết bị một “cửa nâng cấp” có thể tháo rời ở sau thiết bị qua đó giúp người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ của máy.

Samsung-PC-2023-AiO-Desktop-Korea-samsungvn.com-5.jpg

Về cấu hình, PC AiO của Samsung có thiết kế viền màn hình mỏng cùng độ phân giải Full HD, các cổng kết khá đầy đủ như khe cắm thẻ 3-in-1 (SD, SDHC, SDXC), jack 3.5mm, 1 USB TypeC, 3 USB 3.2, 1 USB 3.0, 1 cổng HDMI-out, 1 HDMI-in, cổng LAN RJ45, cổng DC-in, kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth 5.1, … Chiếc máy tính AiO này cũng Webcam dạng “ấn để hiện” ở độ phân giải HD 720p.

Samsung-PC-2023-AiO-Desktop-Korea-samsungvn.com-10-scaled.jpg

Về cấu hình, sản phẩm có cấu hình tuỳ chọn cao nhất lên đến Intel Core i7-1360P, bộ nhớ RAM DDR5 lên đến 16GB (2 khe), 512 GB NVMe SSD (có tuỳ chọn SSD + HDD). Sản phẩm có 1 tuỳ chọn màu sắc duy nhất là Trắng sương mờ với giá bán từ 1,240,000 Won (tương đương 21,7 triệu đồng).

Samsung Desktop Tower

Cuối cùng, Samsung cũng giới thiệu 2 chiếc máy tính PC để bàn (ở VN hay quen gọi là thùng CPU) gồm Desktop Tower và Desktop Tower Slim có thiết kế tương tự nhung mỏng hơn.

Samsung-PC-2023-AiO-Desktop-Korea-samsungvn.com-8.jpg
Desktop Tower
Samsung-PC-2023-AiO-Desktop-Korea-samsungvn.com-3.jpg
Desktop Tower Slim

Những chiếc máy tính để bàn này dành cho người dùng cần nhu cầu đồ hoạ cao hơn từ máy tính cả nhân của họ. Sản phẩm được trang bị card đồ hoạ NVIDIA thay vì GPU Intel onboard, điều này mang lại hiệu suất tốt hơn trong các công việc, đặc biệt là trải nghiệm chơi game. Mãy cũng đi kèm loạt ứng dụng độc quyền của Samsung cũng như các tính năng trong hệ sinh thái Galaxy như Chia sẻ nhanh, Samsung Flow …

Samsung-PC-2023-AiO-Desktop-Korea-samsungvn.com-7.jpg

Về mặt cấu hình, Desktop Tower có tuỳ chọn cấu hình từ Core i3 đến Core i7; trong khi đó bản Slim có tuỳ chọn vi xử lý từ Pentium Gold đến Core i5. bộ nhớ RAM DDR5 lên đến 16GB (2 khe), 512 GB NVMe SSD (có tuỳ chọn SSD + HDD).

Samsung-PC-2023-AiO-Desktop-Korea-samsungvn.com-4.jpg Samsung-PC-2023-AiO-Desktop-Korea-samsungvn.com-9.jpg

Phiên bản thông thường có duy nhất bản màu đen có giá từ 1,160,000 Won (20,39 triệu đồng); bản Slim có mức giá từ 760,000 Won (tức 13,3 triệu đồng) cùng 2 tuỳ chọn màu sắc đen hoặc trắng. Giá bán có thể chênh lệnh và thay đổi tuỳ thuộc vào cấu hình phần cứng bạn chọn.

Back to top button