Samsung giới thiệu nguyên mẫu tai nghe Galaxy Buds có màn hình

Mới đây, Samsung vừa giới thiệu nguyên mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds có màn hình OLED cảm ứng tại CES 2024.

Trong khuôn khổ sự kiện CES 2024, bên cạnh những công nghệ màn hình TV, máy chiếu, sản phẩm công nghệ Ai mới, Samsung cũng giới thiệu nguyên mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds có màn hình OLED cảm ứng. Samsung Display gọi đây là OLED Earbuds case (tạm dịch là màn hình OLED cho hộp đựng tai nghe).

Có thể thấy nguyên mẫu này có một tấm nền màn hình OLED nhỏ và hình tròn được đặt trên bề mặt của hộp sạc tai nghe không dây, kiểu dáng như những chiếc Galaxy Buds. Màn hình tròn phía trên này có thể hiển thị những thông tin như mức pin của từng tai nghe & hộp sạc, trạng thái sạc, các chế độ âm thanh. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiều thứ hơn màn hình này trên thiết bị ghép nối thông qua một ứng dụng tương tự Galaxy Wearable.

Đây là một công nghệ thực sự rất thực tế mà Samsung trình diễn và mình tin chắc sớm muộn nó sẽ được mang lên những chiếc tai nghe Galaxy Buds trong tương lai. Vì gần đây, JBL của Harman (một công ty con thuộc Samsung) cũng đã từng giới thiệu một chiếc tai nghe Tour Pro 2 có màn hình điều khiển riêng.

Nội dung liên quan

Back to top button