Samsung giới thiệu robot hút bụi và lau nhà Bespoke Jet Bot Combo với AI nâng cao

Trước thềm Triển lãm CES 2024, Samsung Electronics thông báo sẽ giới thiệu dòng máy robot hút bụi và lau nhà Bespoke Jet Bot Combo với trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao.

Hôm nay, Samsung Electronics thông báo sẽ giới thiệu dòng máy hút bụi mới với trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao tại CES® 2024. Robot hút bụi và lau nhà Bespoke Jet Bot Combo sẽ mang đến các tính năng AI nâng cao và làm sạch bằng hơi nước để mang lại trải nghiệm làm sạch dễ dàng hơn cho người dùng.

Tôi rất vui mừng khi được giới thiệu Bespoke Jet Bot Combo™, dòng máy hút bụi tiên tiến nhất của chúng tôi trong năm 2024. Chúng tôi đã tận dụng công nghệ AI mới nhất để cải thiện đáng kể hiệu suất của thiết bị này. Ngoài khả năng làm sạch mạnh mẽ, robot hút bụi mới này sẽ đưa trải nghiệm dọn dẹp của người tiêu dùng lên một tầm cao mới với những tính năng cải tiến. Chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ khiến việc dọn dẹp nhà cửa trở nên thú vị hơn cho khách hàng của chúng tôi. Moohyung Lee, Phó Chủ tịch và Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Khách hàng, Mảng Kinh doanh Thiết bị Điện tử gia dụng tại Samsung Electronics

Bespoke Jet Bot Combo™ mang đến nhiều tính năng AI tiên tiến giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn

Bespoke Jet Bot Combo™ là robot hút bụi và lau nhà ứng dụng AI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng cả trong và sau khi làm sạch. Tính năng AI Object Recognition (Nhận dạng vật thể AI) được nâng cấp trên  Bespoke Jet Bot Combo™ phát triển từ công nghệ đã được giới thiệu trước đây trong sản phẩm Bespoke Jet Bot™ AI+. Khả năng nhận diện này có thể phân biệt nhiều số lượng vật thể hơn, tạo điều kiện cho việc điều hướng chính xác hơn nhờ áp dụng cảm biến 3D.

Đặc biệt, AI Object Recognition còn có khả năng nhận diện không gian và vết bẩn để mang đến cho người dùng trải nghiệm làm sạch tốt hơn. Tính năng này có thể xác định và phân loại các khu vực đã được thiết lập bản đồ như phòng khách và nhà bếp, đồng thời tự động đề xuất thiết lập các “vùng cấm” như phòng tắm, hiên nhà hoặc lối ra vào để đảm bảo robot hút bụi tránh đi vào các khu vực được chỉ định. Mỗi khi Bespoke Jet Bot Combo™ phát hiện vết bẩn, thiết bị sẽ quay trở lại trạm làm sạch để làm nóng khăn lau nhà bằng nước và hơi nước ở nhiệt độ cao, sau đó quay trở lại khu vực có vết bẩn. Với tốc độ xoay 170 vòng/phút, các tấm khăn lau nhà có thể chủ động chà sạch cả những vết bẩn cứng đầu. Những đặc điểm này mang lại khả năng làm sạch tự động hiệu quả cao mà không cần người dùng can thiệp quá nhiều trong nhiều môi trường khác nhau.

Ngoài ra, mẫu thiết bị này thậm chí có thể nhận biết được loại sàn để nâng cao khả năng làm sạch thông qua tính năng AI Floor Detect (Nhận diện sàn AI). Tính năng này có khả năng phân biệt giữa sàn cứng và thảm, sau đó tự động tăng lực hút để có thể hút bụi nằm sâu trong thảm. Hơn nữa, AI Floor Detect còn giúp thảm của người dùng không bị ướt và ô nhiễm bởi những tấm lau nhà bẩn. Khi Bespoke Jet Bot Combo™ nhận diện được sự hiện diện của tấm thảm, thiết bị sẽ xác định xem nên nhấc khăn lau nhà lên hay tháo chúng ra tại trạm làm sạch để cung cấp giải pháp chống ô nhiễm chéo cải tiến.

Bespoke Jet Bot Combo™ chú trọng từng bước trong trải nghiệm dọn dẹp cho đến những giây phút cuối cùng. Trạm làm sạch cung cấp Hệ thống làm sạch toàn diện 3 bước cho tấm khăn lau nhà, bao gồm chế độ giặt tự động, làm sạch bằng hơi nước và tự động làm khô bằng không khí nóng. Sau khi giặt khăn lau nhà bằng nước nóng được đun bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, trạm sạc sẽ phun hơi nước lên khăn lau nhà để ngăn mùi hôi, đảm bảo vệ sinh tốt hơn.

Cơ hội trải nghiệm

Khách tham dự CES® 2024 có thể ghé thăm gian hàng của Samsung để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm Bespoke Jet Bot Combo™. Sản phẩm hiện đang được phát triển và các tính năng được mô tả ở trên có thể thay đổi.

Nội dung liên quan

Back to top button