Samsung giới thiệu TV ngoài trời The Terrace: QLED, Kháng nước IP55

Samsung là nhà sản xuất TV số 01 thế giới, bên cạnh những dòng TV thông thường, hãng điện tử Hàn Quốc cũng là đơn vị hiếm hoi đang khai thác dòng TV phong cách sống cho không gian kiến trúc của người dùng. Và mới đây, Samsung vừa giới thiệu TV ngoài trời đầu tiên có tên gọi The Terrace.

TV thông minh mới The Terrace của Samsung được thiết kế để mang lại trải nghiệm giải trí ngoài trời tốt hơn cho người tiêu dùng, từ đó người dùng có thể đặt TV này trong những không gian giải trí khác nhau ngoài trời như sân vườn, sân thượng! Thật bất ngờ đúng không nào? Để làm được điều đó, Samsung trang bị cho chiếc TV 4K này khả năng Kháng nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP55.

Chiếc TV đầu tiên có kháng nước IP55

Câu hỏi được đặt ra là một chiếc TV đặt ở ngoài trời thì chất lượng thế nào? Samsung sẽ trang bị nó những gì? The Terrace được trang bị tấm nền QLED với độ phân giải lên đến 4K Ultra HD, Đèn nền Direct Full Array 16x, độ sáng lên đến 2000 nits đủ bạn xem thoải mái các nội dung giải trí, thể thao ngoài trời thoải mái nhất. Bên cạnh đó, Samsung cũng trang bị cho chiếc TV này một lớp phủ màn hình chống phản chiếu để giảm độ chói, giúp xem tốt hơn ngoài trời. Samsung cũng cung cấp cho The Terrace 1 chiếc Soundbar để nâng cao trải nghiệm nghe tốt hơn, nó được gắn vào tường cũng như có cả IP55.

Soundbar riêng cho The Terrace

Samsung The Terrace cũng được cài sẵn hệ điều hành Tizen cho TV mới nhất, với các trang bị phần mềm như Apple TV, Samsung TV Plus, Samsung Health, các thể loại kết nối cao cấp cũng như trợ lý giọng nói Bixby, Google Assistant và Amazon Alexa.

Đây là dòng TV thông minh của Samsung

Sản phẩm có sẵn với 3 tuỳ chọn kích thước là 55, 65 và 75 inch với giá bán lần lượt $3,455, $4,999, $6,499 và sẽ lên kệ vào mùa Hè này tại các Quốc gia Bắc Mỹ và sẽ có tại các nước Đức, Úc, New Zealand vào cuối năm nay.

Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button