Samsung giới thiệu TV QD-OLED 2023: độ sáng 2000 nits, 144Hz

Samsung vừa chính thức giới thiệu dòng TV QD-OLED 2023 (thế hệ thứ 2) của mình tại Sự kiện CES 2023 với những nâng cấp vượt trội về độ sáng, màu sắc và trải nghiệm.

TV QD-OLED đầu tiên của Samsung được giới thiệu tại CES 2022 năm ngoái và được bán chọn lọc ở nhiều thị trường vào giai đoạn cuối 2022, trong đó có Việt Nam. Và mới đây nhất, Samsung vừa chính thức giới thiệu dòng TV QD-OLED 2023 (thế hệ thứ 2) của mình tại Sự kiện CES 2023 với những nâng cấp vượt trội về độ sáng, màu sắc và trải nghiệm cùng đó là 3 kích thước 55 inch, 65 inch và 77 inch.

Samsung S95C, TV QD-OLED mới nhất của công ty, sử dụng tấm nền QD-OLED của Samsung Display. Sản phẩm độ phân giải 4K với tốc độ làm mới lên đến 144Hz, công nghệ HDR10+ và độ sáng tối đa lên đến 2.000 nit. Công ty Hàn Quốc đang sử dụng vật liệu HyperEfficient EL mới (áp dụng cho lớp phát ánh sáng xanh) và IntelliSense AI để cải thiện độ sáng của tấm nền. Lần đầu tiên, TV QD-OLED của công ty có chứng nhận FreeSync Premium Pro của AMD để chơi game không bị xé hình qua PC hoặc bảng điều khiển trò chơi.

Phiên bản mới của Tizen OS mang đến các tính năng phần mềm cải tiến cho S95C. Nó có tính năng Samsung Gaming Hub, cho phép bạn chơi trò chơi từ đám mây thông qua Amazon Luna, Microsoft Xbox Cloud, Nvidia GeForce Now và Utomik ở độ phân giải lên tới 4K. Các tính năng chơi trò chơi khác bao gồm Game Bar 3.0 với khả năng hiển thị bản đồ nhỏ của trò chơi trên bất kỳ màn hình nào và Điểm nhắm ảo để tăng cường hình ảnh tâm ngắm trong các trò chơi FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất).

Nó có tám loa tích hợp với tổng công suất là 60W RMS. Nó cũng có tính năng Dolby Atmos và Theo dõi âm thanh đối tượng +. Các tính năng phần mềm khác bao gồm AI Sound Remastering, Alexa, Bixby, Dolby Atmos, Object Sound Tracking+, Q-Symphony (phiên bản 2023) và Samsung Health. Tất cả các TV thông minh mới của Samsung đều có bộ điều khiển nhà thông minh thương thích tích hợp cho Matter, SmartThings và ZigBee. Chế độ xem Bản đồ 3D hiển thị tất cả các thiết bị thông minh trong nhà của bạn ở chế độ xem bản đồ gọn gàng. TV cực kỳ mỏng, chỉ 11 mm (từ trên xuống dưới).

Samsung chưa công bố giá hoặc ngày ra mắt cho S95C, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ ra mắt trong vài tuần tới tại tất cả các thị trường trọng điểm, bao gồm Canada, Châu Âu, Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Nội dung liên quan

Back to top button