Samsung giới thiệu TV Sero: thiết kế màn hình dọc cho giới trẻ thích sáng tạo nội dung cùng smartphone

Trong những năm gần đây, Samsung luôn mang đến nhiều giải pháp thông minh và tiện lợi cho người tiêu dùng với nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có TV. Và mới đây, Samsung Hàn Quốc vừa giới thiệu một chiếc TV dọc phù hợp với các smartphone với tên gọi Sero.

Samsung TV đã rất sáng tạo trong thời gian vừa qua với nhiều thử nghiệm như TV module The Wall, TV khung tranh The Frame, TV QLED 8K … Và trong một công bộ mới nhất, hãng điện tử Hàn Quốc vừa giới thiệu chiếc TV màn hình dọc dành cho giới trẻ, đặc biệt là những người thích sáng tạo nội dung trên những chiếc smartphone.

Sản phẩm có tên là Sero, trong tiếng Hàn có nghĩa là Dọc. Đây là chiếc TV có công nghệ QLED với kích thước 43 inch đi kèm theo đó là Loa 4:1 với 60 Watt và hỗ trợ tất cả tính năng tiêu chuẩn như những chiếc tivi thông minh khác của Samsung như Hệ điều hành Tizen, trợ lý ảo Bixby, Screen Mirror (truyền dữ liệu, phản chiếu màn hình từ smartphone lên TV).

Sero TV được thiết kế mặc định ở chế độ hiển thị dọc để phụ hợp với tất cả nội dung từ điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, Sero cũng cho pháp người dùng có thể xoay ngay một cách linh hoạt như bất kỳ chiếc TV thông thường nào hiện nay.

Sero sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào cuối tháng này. Kèm theo đó, Samsung cũng giới thiệu nhiều size mới cho TV Serif và The Frame để phù hợp nhiều đối tượng người dùng hơn.

via Samsung Newsroom

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button