SIÊU BẤT NGỜ: Samsung hé lộ nhẫn thông minh Galaxy Ring đầy hứa hẹn

Trong khuôn khổ sự kiện Galaxy UNPACKED 2024, Samsung đã hé lộ chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring mới của mình.

Samsung đã chính thức trình làng dòng sản phẩm flagship Galaxy S24 Series mình tại Unpacked 2024 diễn ra tại San Jose, Mỹ vào đêm qua. Và tại sự kiện này, Samsung đã hé lộ chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring mới của mình.

Cụ thể, vào cuối sự kiện, khi công ty đang nói về những cải tiến mà họ đang thực hiện đối với Samsung Health, họ đã giới thiệu một đoạn giới thiệu về Galaxy Ring, xác nhận rằng kiểu dáng mới này sẽ ra mắt trong tương lai gần. Và sau đó, sự kiện kết thúc một cách bất ngờ mà không có bất kỳ thông tin nào chi tiết hơn về sản phẩm mà cả thế giới đang rất mong chờ.

Khoảng một năm nay, chúng ta đã nghe tin Samsung đang nghiên cứu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thể dục mới có tên Galaxy Ring. Đúng như tên gọi, đây là chiếc nhẫn được đeo trên ngón tay của bạn để theo dõi các chỉ số sức khỏe thiết yếu.

Những tính năng này thường chỉ giới hạn ở đồng hồ thông minh của Samsung nhưng công ty nhận ra rằng có lẽ ai đó có thể không muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh để truy cập các tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất. Chiếc nhẫn giúp họ linh hoạt tận hưởng tất cả những gì Samsung Health mang lại mà không cần phải đeo đồng hồ thông minh trên cổ tay.

Nó không phải là một khái niệm hoàn toàn mới. Có những chiếc nhẫn khác trên thị trường làm được điều đó, nhưng lợi thế của Samsung ở đây rõ ràng là nền tảng Samsung Health, đã được cải thiện đáng kể trong vài năm qua với các tính năng nâng cao. Samsung Health hoạt động trên toàn bộ hệ sinh thái Galaxy, vì vậy Galaxy Ring sẽ là thiết bị hoàn hảo cho bất kỳ ai sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ thông minh Samsung.

Cùng mong đợi xem khi nào Galaxy Ring sẽ ra mắt? Cuối năm nay cùng Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 chăng?

Nội dung liên quan

Back to top button