Samsung Health ra mắt tính năng theo dõi thuốc men: nhắc nhở uống, chỉ ra các tác dụng …

Mới đây, Samsung Health vừa được công bố ra mắt & tích hợp tính năng Theo dõi thuốc men. Nó giúp người dùng quản lý thời gian và chăm sức khoẻ tốt hơn.

Trên trang thông tin chính thức của mình, Samsung Health vừa được công bố ra mắt & tích hợp tính năng Theo dõi thuốc men. Nó giúp người dùng thiết bị thông minh Galaxy có thể quản sức khoẻ và thuốc men một cách tốt hơn. Người dùng có thể theo dõi thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn cũng như nhận được lời nhắc uống thuốc đúng giờ.

Tính năng Thuốc (Medications) trên Samsung Health sẽ được tích hợp trên điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh Galaxy. Khi người dùng nhập tên một loại thuốc, ứng dụng sẽ cung cấp thông tin chi tiết (thông qua dữ liệu được cấp phép từ Elsevier) về loại thuốc đó, cùng với các tác dụng phụ có thể xảy ra. Những phản ứng bất lợi có thể xảy ra giúp người dùng nhận thức rõ hơn.

Người dùng có thể đặt màu sắc và hình dạng của thuốc để phân biệt giữa các loại thuốc khác nhau. Hơn nữa, Samsung Health có thể ưu tiên thông báo thuốc dựa trên tầm quan trọng của chúng. Nó có thể gửi thông báo nhẹ nhàng (cửa sổ bật lên) hoặc mạnh mẽ (cảnh báo toàn màn hình), tùy thuộc vào mức độ cần thiết của một loại thuốc cụ thể.

Samsung Health mong muốn giúp mọi người hiểu rõ hơn và quản lý sức khỏe của mình thông qua nền tảng toàn diện bằng cách kết nối các thiết bị, dịch vụ và con người. Với việc bổ sung tính năng theo dõi Thuốc mới, chúng tôi tin rằng người dùng sẽ có thể quản lý thuốc của mình một cách thuận tiện hơn, cải thiện việc tuân thủ và cuối cùng là duy trì sức khỏe tổng thể tốt hơn. Hon Pak, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng nhóm Y tế Kỹ thuật số tại Samsung MX

Samsung Health đã cung cấp một loạt các tính năng liên quan đến sức khỏe và thể chất, đồng thời với việc bổ sung tính năng Thuốc, mọi người có thể thư giãn và để ứng dụng theo dõi sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Tính năng này sẽ có mặt thông qua một bản cập nhật phần mềm Samsung Health (phiên bản 6.26 trở lên) và sẽ có mặt tại Hoa Kỳ đầu tiên vào cuối tuần này.

Nội dung liên quan

Back to top button