Samsung Health sớm có tính năng chia sẻ dữ liệu sức khoẻ gia đình

Một nguồn tin từ Android Authority cho biết rằng Samsung Health sớm có tính năng chia sẻ dữ liệu sức khoẻ của thành viên gia đình.

Samsung Helath là một trong những ứng dụng và hệ thống theo dõi sức khoẻ & thể dục linh hoạt nhất cho người dùng hiện tại, đặc biệt là cho hệ sinh thái Samsung. Và Samsung đang có kế hoạch cải tiến nền tảng này hơn nữa bằng những tính năng mới. Một nguồn tin từ Android Authority cho biết rằng Samsung Health sớm có tính năng chia sẻ dữ liệu sức khoẻ của thành viên gia đình.

Android Authority tiết lộ Samsung sẽ sớm cung cấp tùy chọn chia sẻ dữ liệu sức khỏe của một người dùng từ Samsung Health với những người khác (như thành viên gia đình). Ví dụ: cha mẹ có thể theo dõi dữ liệu sức khỏe của con cái hoặc người già trong gia đình.

Người dùng không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của dữ liệu sức khỏe của mình vì đã có quy trình phê duyệt để đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập dữ liệu đó. Hơn nữa, người dùng đang chia sẻ dữ liệu của họ với các thành viên trong gia đình có thể ngừng chia sẻ bất cứ khi nào họ muốn hoặc thay đổi nội dung và lượng dữ liệu họ muốn chia sẻ. Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ cho thấy trẻ em (hoặc người già) cần có điện thoại Galaxy để chia sẻ dữ liệu sức khỏe từ Galaxy Watch.

Người dùng có thể xem trước dữ liệu sức khỏe của họ xuất hiện như thế nào trước khi chia sẻ nó với người khác. Việc truy cập vào dữ liệu sức khỏe của trẻ em cần có sự đồng ý từ tài khoản của cha mẹ (hoặc người giám hộ). Nếu không hoạt động trong một thời gian dài, dữ liệu sức khỏe được chia sẻ sẽ tự động bị xóa và việc chia sẻ sẽ bị dừng.

Từ báo cáo, có vẻ như tính năng sắp tới sẽ không bị giới hạn ở Galaxy Ring hoặc Galaxy Watch sắp ra mắt. Vì vậy, rất có thể tính năng này cũng sẽ được phát hành cho Đồng hồ Galaxy cũ hơn (có thể là từ Galaxy Watch 4 trở lên).

Nội dung liên quan

Back to top button