Samsung Health vô tình tiết lộ về nhẫn thông minh Galaxy Ring?

Ứng dụng Samsung Health bản beta mới vô tình tiết lộ về chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring?

Samsung vừa phát hành phiên bản beta mới cho ứng dụng sức khoẻ của mình vào hôm nay. Và một số nguồn tin đã cho biết Ứng dụng Samsung Health bản beta mới vô tình tiết lộ về chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring?

Cụ thể, người dùng trên mạng xã hội Reddit chỉ ra rằng Samsung Health beta mới có số hiệu phiên bản 6.24.1.023 chứa “Danh sách tính năng” đề cập đến “Ring Support”. Danh sách không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào về tính năng này. Tuy nhiên, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu “Galaxy Ring” vào đầu năm nay và cũng đã đăng ký các nhãn hiệu khác gồm “Samsung Circle”, “Samsung Index” và “Samsung Insight” trong tuần này.

Các nguồn tin khác nhau trong khoảng thời gian dài vừa qua cho biết rằng Samsung đã & đang phát minh những ý tưởng xung quanh một chiếc nhẫn thông minh; và một số bằng sáng chế (lần lượt được nộp vào năm 2016 và năm 2022) cũng đã được công nhận dù cho đến nay vẫn chưa có gì rõ ràng.

Tuy vậy với nhiều thông tin và một số bằng chứng dù có vẻ chưa chắc chắn lắm nhưng một sản phẩm như thế này sẽ sớm trở thành hiện thực. Galaxy Ring có lẽ cũng sẽ là một thiết bị đeo thông minh có thể sẽ cung cấp khả năng theo dõi sức khoẻ tương tự Galaxy Watch nhưng nhỏ gọn hơn và đeo ngay trên ngón tay người dùng.

Song đó, cũng có thể “Ring Support” được đề cập ở Samsung Health là một tính năng liên quan đến chế độ rung chuông hay hỗ trợ các nhẫn thông minh thương hiệu khác đã được tung ra thị trường như Oura Ring, Circular Ring & Go2sleep Ring.

Bạn nghĩ sao nếu Samsung giới thiệu một chiếc nhẫn thông minh theo dõi sức khoẻ trong thời gian gần tới? Bạn có sẵn sàng rinh nó về nhà?

Nội dung liên quan

Back to top button