Samsung hoãn phát hành One UI 6.0 Beta cho Z Fold5 & Flip5 vì Trung Thu

Mới đây, Samsung thông báo hoãn phát hành One UI 6.0 Beta cho Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 vì Hàn Quốc bước vào kỳ nghỉ lễ Trung Thu (Chuseok).

Trước đây, các nguồn tin tiết lộ rằng Samsung có kế hoạch triển khai bản cập nhật Android 14 cho bộ đôi smartphone gập mới ra mắt của mình vào cuối tháng 09/2023 này. Tuy nhiên mới đây, Samsung thông báo hoãn phát hành One UI 6.0 Beta cho Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 vì Hàn Quốc bước vào kỳ nghỉ lễ Trung Thu (Chuseok).

Người điều hành diễn đàn Samsung tại Hàn Quốc cho biết rằng hãng đã “delay” phát hành bản cập nhật One UI 6.0 Beta cho Galaxy Z Fold5 & Z Flip5. Theo đó, bản cập nhật sẽ được phát hành vào tháng sau (cụ thể là Tháng 10/2023) và sự chậm trễ này được đưa ra là Hàn Quốc bước vào kỳ nghỉ lễ Trung Thu (Chuseok) kéo dài 3 ngày.

Bản cập nhật có thể sẽ được phát hành đầu tiên ở quê nhà của Samsung là Hàn Quốc. Và sau đó, các quốc gia khác gồm Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Ba Lan, Anh và Mỹ cũng sẽ được thử nghiệm One UI 6.0 Beta sớm. Và như thường lệ, bản cập nhật lớn sẽ dành cho những người dùng đã đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm Beta trên Samsung Members

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, đặc biệt là sẽ sớm có bài Hướng dẫn cập nhật One UI 6.0 Beta thủ công cho các anh chị em có nhu cầu trải nghiệm sớm tính năng trên bản cập nhật phần mềm hệ thống mới này.

Nội dung liên quan

Back to top button