Samsung đạt 75 giải thưởng thiết kế iF Design Award 2024: gồm 2 giải vàng

Theo một thông cáo báo chí mới nhất, Samsung đạt 75 giải thưởng thiết kế iF Design Award 2024 uy tín toàn cầu. Trong đó, Samsung đạt hai giải Vàng tại giải thưởng danh giá này.

Công ty Điện tử Samsung thông báo đã xuất sắc đạt 75 giải thưởng tại Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF Design Award (International Forum) 2024 – một cuộc thi thiết kế quốc tế uy tín của Đức. Trong số các giải thưởng danh dự này, Samsung đạt 2 giải vàng là TV OLED S95C và Galaxy Z Flip5 Maison Margelia Edition.

Được thành lập vào năm 1953 với tên gọi Die Gute Industrieform e.V., Giải thưởng Thiết kế Sản Phẩm iF đánh giá toàn diện các yếu tố như sự khác biệt và tác động trên 9 hạng mục: Sản phẩm, Bao bì, Truyền thông, Ý tưởng, Kiến trúc nội thất, Kiến trúc chung, Thiết kế dịch vụ, Trải nghiệm người dùng (UX) và Giao diện người dùng (UI).

Galaxy Z Flip5 Maison Margiela

Trong số 75 giải thưởng iF Design mà Samsung giành được, 38 giải thưởng thuộc hạng mục Sản phẩm, trong khi 16 giải thuộc hạng mục UI và UX. Công ty đã nhận được 10 giải thưởng ở hạng mục Ý tưởng, 10 giải thưởng ở hạng mục Truyền thông, một giải ở hạng mục đóng gói sản phẩm và một giải ở hạng mục Dịch vụ.

TV OLED S95C có thiết kế mỏng 9,9mm ấn tượng và khả năng gắn phẳng trên tường

Galaxy Z Flip5 Maison Margelia Edition đã nhận được Giải Vàng cho thiết kế tổng thể và bao bì sản phẩm. TV OLED S95C đã nhận được Giải Vàng nhờ thiết kế mỏng 9,9mm và khả năng gắn phẳng trên tường. Bên cạnh đó, một số sản phẩm khác của Samsung đã nhận được Giải thưởng Thiết kế iF 2024 bao gồm:

  • Samsung Bespoke AI Combo: Máy giặt và máy sấy tất cả trong một.

  • Trang web Samsung Design: Nó đã tăng cường trải nghiệm sử dụng thiết bị di động và được đổi mới với giao diện thân thiện với người dùng.
  • Galaxy Z Flip5
  • Galaxy Z Fold5

  • Samsung Music Frame: Loa có khung tranh đầy phong cách vừa ra mắt đầu năm nay

  • Samsung Now+: Phát hiện xem người dùng có đang xem TV hay không và cung cấp thông tin hữu ích như mức sử dụng năng lượng, camera an ninh nhà thông minh tương thích SmartThings và thông tin thời tiết.
  • Samsung Q Symphony: Tối đa hóa trải nghiệm âm thanh sống động bằng cách phân tích không gian đặt loa soundbar.

Đây là kết quả của việc ưu tiên thiết kế trung thành với chức năng và mục đích ban đầu của sản phẩm. Thông qua việc liên tục đổi mới thiết kế, chúng tôi có thể tạo ra trải nghiệm khách hàng có ý nghĩa, hài hòa với lối sống đang thay đổi của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp nó. Chủ tịch Trung tâm Quản lý Thiết kế Điện tử Samsung TM Roh

Bạn có thể xem danh sách tất cả những người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế iF 2024 trên trang web này.

Nội dung liên quan

Back to top button