1. Tin Nổi BậtThủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung Internet 15.0 Beta mới: nâng cấp tính năng, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng …

Trình duyệt web tỉ lượt tải Samsung Internet vừa chính thức được bản 15.0 Beta với loạt tính năng mới được thiết kế giúp trải nghiệm của người dùng dễ dàng và an toàn hơn bao giờ.

Samsung Internet 15.0 Beta là phiên bản dùng trước mà người dùng có thể dễ dàng tải thông qua CH Play hoặc Galaxy Store. Theo như chia sẻ từ Samsung, phiên bản dùng thử mới nhất sẽ mang đến nhiều tính năng mới đầy thú vị giúp trải nghiệm của người dùng dễ dàng và an toàn hơn trước khi phát hành rộng rãi.

Bảo vệ thông minh – chống lại việc theo dõi người dùng

Samsung Internet 15.0 Beta bảo vệ người dùng khỏi Fingerprinting – một kỹ thuật theo dõi việc sử dụng mạng để thu thập dữ liệu cá nhân từ các trang web. Với công nghệ chống theo dõi nâng cao này, Samsung Internet 15.0 Beta giúp đảm bảo thông tin người dùng một cách riêng tư.

98A40CD3-6C3A-492E-9A24-0753EFF68992.jpeg

Nó cũng cho phép người dùng xoá dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của họ và cung cấp thông tin chi tiết hơn về những gì sẽ bị xoá. Hơn thế nữa, khi người dùng kích hoạt chế độ Riêng tư, trình duyệt vẫn sẽ ở chế độ Riêng tư khi tắt và bật trở lại, giúp hạn chế các bước kích hoạt mỗi lần (bạn theo dõi trong ảnh ở dưới nhé).

02_samsunginternet_15.0_secret_mode.gif

Tìm kiếm nhanh & Điều hướng nhanh

Samsung Internet 15.0 Beta cung cấp một widget mới ngay từ màn hình chính để bạn có thể dễ dàng truy cập website hơn bao giờ. Giờ đây, bạn chỉ cần nhấn vào, nhập thông tin hoặc sử dụng giọng nói để truy cập/tìm kiếm siêu nhanh.

03_samsunginternet_15.0_search_widget.gif

Để giúp nâng cao trải nghiệm duyệt web đơn giản & nhanh hơn, trình duyệt của Samsung sẽ tạm thời lưu trữ các trang web trước đó để người dùng có thể nhanh chóng tiếp tục sử dụng mà không phải tải lại, giảm mức sử dụng dữ liệu khi lướt web qua lại giữa các trang/tab.

Samsung Internet 15.0 Beta chính thức có mặt tại Galaxy Store & CH Play từ hôm nay. Trong khi đó bán chính thức sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button