Samsung Internet 16 Beta được phát hành với loạt tính năng mới

Trình duyệt web được yêu thích với tỉ được tải Samsung Internet tiếp tục có bản cập nhật 16 Beta với những cải thiện trải nghiệm tìm kiếm & lướt web.

Samsung tiếp tục có những cải thiện cho trải nghiệm duyệt web trên smartphone và máy tính bảng Galaxy nói riêng cũng như máy Android nói chung. Cụ thể, Samsung Internet 16 Beta vừa được phát hành với những điểm cải thiện thú vị trước khi nó được phát hành rộng rãi. Mời bạn xem kỹ hơn về các tính năng mới dưới đây.

Cải thiện đề xuất Tìm kiếm

Samsung Internet 16 Beta sẽ được nâng cấp giúp cải thiện những gợi ý các kết quả tìm kiếm thuận tiện hơn. Ví dụ, khi bạn gõ trong thành địa chỉ, trình duyệt sẽ hiển thị các đề xuất tìm kiếm dựa trên nội dung văn bản mà bạn đã nhập, cũng như chỉ ra các Bookmark hay lịch sử duyệt web trước đó.

Samsung-Internet-16-Beta-samsungvn.com-1.png

Cách tiếp cận này của Samsung phải nói là rất trực quan và phần nào đó giúp người dùng tiết kiệm đi những thao tác. Ví dụ: khi bạn search thông tin Thời tiết của 1 khu vực nào đó thì nó hiện luôn thông tin ngay mà bạn không cần phải Enter.

Hỗ trợ Thu phóng trang Web & nền tảng mới (web engine)

Hỗ trợ Thu phóng trang Web (Page Zoom) là một tính năng trợ năng mới trong Phiên bản 16 Beta này. Nó là một thanh trượt zoom tương tự như trượt kích thước văn bản hiển thị trước đây nhưng nó khác là nó cho phép bạn zoom in – out Giao diện Web & văn bản cùng lúc lớn hoặc nhỏ hơn. Mời bạn theo dõi hình dưới này để hiểu rõ hơn về tính năng này.

Samsung-Internet-16-Beta-samsungvn.com-2.png

Bên cạnh đó, Samsung cũng đang nâng cấp nền tảng web mới (web engine) với Chromium M92, cung cấp hỗ trợ các tính năng mới hiệu quả hơn.

Chống theo dõi dựa trên hình ảnh thông qua tính năng Chống theo dõi thông minh

Chống theo dõi thông minh (Smart Protect) là một phần của chức năng chống theo dõi tuyệt vời của trình duyệt web quốc dân của hãng điện tử Hàn Quốc và hiện có thể chặn các trình theo dõi độc hại dựa trên hình ảnh trên các trang web. Một số trang web theo dõi sử dụng những hình ảnh nhỏ gần như vô hình đối với người dùng trên các tên miền khác nhau để xây dựng một hồ sơ về người dùng. Vì thế tính năng Chống theo dõi thông minh mới ra đời trên SI 16 Beta giúp ngăn chặn điều này xảy ra.

Samsung-Internet-16-Beta-samsungvn.com-3.png

Samsung Internet 16 Beta chính thức có mặt tại Galaxy Store & CH Play từ hôm nay. Trong khi đó bán chính thức sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Back to top button